Dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng được ứng dụng khá phổ biến tại các xưởng gia công cơ khí. Tuy nhiên chọn dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng nào để tiết kiệm chi phí là bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp. Cùng tham khảo bài biết bên dưới để xem dòng phay gắn mảnh phay mặt đáng mua đang dẫn đầu thị trường nhé.

Dao phay gắn mảnh phay mặt Dodeka

Trong dòng dao phay gắn mảnh thì dòng phay Dodeka được xem là dòng sản phẩm dẫn đầu trên thị trường trong các ứng dụng phay mặt nâng cao. Dao phay gắn mảnh được thiết kế với thân cán và đài dao được đúc nguyên khối, thiết kế các cạnh giúp giảm lực cắt, giảm thiểu tiếng ồn và ngăn ngừa ba via.

Thiết kế tối ưu hóa của phay Dodeka cũng giúp mảnh chip cắt được lắp dễ dàng và chắc chắn, đảm bảo tính ổn định, an toàn khi gia công tốc độ cao. Những điều này giúp cho bề mặt gia công được hoàn thiện khi gia công với dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng Dodeka.

Dòng dao phay gắn mảnh Doddeka có thể sử dụng được cho nhiều phương pháp gia công phay bao gồm: Phay vai (Shoulder milling); Phay mặt (Face milling); Phay cạnh (Side face milling); Phay rãnh (Slotting); Phay lỗ mở rộng (Hole expansion milling) ; Phay dốc (Ramping); Phay xoắn ốc (Helical milling); Phay cắt chìm (Plunge milling)

Với đường kính cán dao, đài dao từ ∅14 đến ∅160 (mm) đáp ứng cho phay nhiều kích thước phôi khác nhau.  Phay gắn mảnh Dodeka cũng phay ổn định trên nhiều loại vật liệu khác nhau gồm các loại thép, inox, gang, nhôm, hợp kim chịu nhiệt…

dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng

Chip cắt đa dạng loại kiểu bẻ phoi

Vân bẻ phoi của mảnh cắt trên dòng dao phay gắn mảnh Dodeka được thiết kế đa dạng các loại khác nhau, ứng dụng cho nhiều công đoạn, quy trình và vật liệu gia công.

Lớp phủ mảnh cắt

Lớp phủ đa dạng bao gồm phủ PVD, CVD carbide, ngoài ra có cả cermet không phủ áp dụng cho nhiều loại vật liệu như thép, inox, gang, nhôm.

Chẳng hạn lớp phủ KC725M  có thể ứng dụng cho các vật liệu thép, inox, gang;  lớp phủ KCU25 được dùng cho vật liệu nhôm, lớp phủ này có thể áp dụng trong điều kiện cắt khô (dry) với bề mặt gia công đẹp và lực cắt thấp.

dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng2

Điểm mạnh dao phay gắn mảnh Dodeka

  • Phay mặt phẳng bề mặt chính xác tuyệt đối, không bị nhám
  • Đồng thời, dòng dao phay dodeka còn giúp giảm thiểu được lực cắt khi gia công, qua đó tăng tuổi thọ mảnh cắt cũng như giảm thiểu được tiếng ồn khi gia công.
  • Giảm chi phí gia công trên từng sản phẩm, tuổi thọ tăng 30%, rút ngắn được thời gian công tới 50%. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

>>> Xem thêm: Cách chọn số me cắt cho dao phay gắn mảnh

Tìm mua dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao phay gan manh phay mat phang của các thương hiệu khác nhau và chất lượng, giá thành kèm theo cũng khác nhau. Adobus hiểu rõ và nắm được thị trường với những yêu cầu đòi hỏi khắt khe về thông số kĩ thuật, nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm các loại dao phay gắn mảnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng Kennametal, Widia,…

Adobus hoạt động với phương châm mang lại lợi ích, dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng tận tình. Adobus tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu suất gia công và tối ưu hóa giải pháp công nghệ đến với khách hàng. Nếu quý khách chưa tìm được một Dao phay gắn mảnh phù hợp hãy liên hệ với Adobus chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trực tiếp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *