Có rất nhiều dòng dao phay ngón 4 me gia công thép xuất hiện trên thị trường, bởi các nhà sản xuất hiểu được mong muốn và nhu cầu của các đơn vị gia công khuôn mẫu, cơ khí chính xác ngày nay là rất lớn. Các đơn vị luôn mong muốn tìm cho mình loại dao phay chất lượng cũng như phù hợp nhất. Dao phay ngón Harvi I te ra đời với nhiều tính năng và thiết kế ưu việt và được coi là dòng phay ngón tốt nhất. Dòng phay này có những đặc điểm gì mà được đánh giá cao như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

dao phay ngón 4 me gia công thép

Những đặc điểm nổi trội dao phay ngón 4 me Harvi I te hơn các dòng phay khác là gì

Việc lựa chọn các dụng cụ cắt là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện hoạt động của toàn bộ quá trình gia công. Dao phay ngón 4 me gia công thép đặc biệt dòng Harvi I Te  đảm bảo độ tin cậy, độ bền, độ sắc nét và đáp ứng cho tất cả các vật liệu gia công.

Dòng phay ngón Harvi™ i te  thiết kế mặt đầu đặc biệt, độc quyền. Lưỡi cắt xoắn làm tăng độ ổn định góc, cho phép gia công cắt mềm ngay cả ở các góc độ cao nhất. Thiết kế mặt gia công sáng tạo, số me cắt chia không đối xứng và vòng xoắn thay đổi cho phép giảm độ rung và tốc độ ăn chưa từng có.

Thiết kế lưỡi cắt độc đáo. Sự cải tiến khe thoát chip giúp giảm lực cắt và hỗ trợ sơ tán chip hiệu quả.

Lợi ích của phay ngón 4 me

Thiết kế sáng tạo duy nhất tương thích tốt với việc di chuyển dao với năng suất tối đa.

Gia công được trên nhiều loại vật liệu. Gia công vật liệu thép, thép không gỉ, gang, và hợp kim nhiệt độ cao với tốc độ ăn đặc biệt, đạt tỷ lệ loại bỏ phôi chưa từng có.

Áp dụng cho nhiều hình thức gia công khác nhau, bao gồm phay va đập và gia công nặng cực độ.

Với 4 me cắt cho gia công thô và gia công tinh đạt hiệu suất cao chỉ với một công cụ.

dao phay 4 me gia công thép

Dòng dao phay ngón 4 me có tốt không 

Dòng phay ngón harvi i te của hãng Kennametal với nhiều loại sản phẩm đa dạng đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu sản xuất gia công của doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí.

>>>Xem thêm: 5 loại dao phay ngón thường gặp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cắt của các thương hiệu dao cụ nổi tiếng, hãng Kennametal không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách  hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, và các ngành công nghiệp nặng khác,…

Các sản phẩm của Kennametal do Adobus phân phối được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nhưng giá thành rất hợp lý nên được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây.

Chất lượng đã được kiểm chứng qua video thử nghiệm mũi dao phay ngon 4 me gia cong thep dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *