Thép là loại vật liệu khó nhằn và “khó xơi” đối với các doanh nghiệp bởi vì tính chất và độ cứng khá cao của nó. Thế nên tìm được dụng cụ để gia công loại vật liệu này vẫn đang là vấn đề nan giải chưa có lối thoát. Nhưng may mắn thay, với các thợ máy lành nghề, họ đã tìm ra được bí mật giúp giải mã được bài toán khó trên. Đó chính là mũi khoan gắn mảnh – với những tính năng vô cùng ưu việt. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu 3 bước lựa chọn sản phẩm này sao cho chất lượng nhất nhé.

mui khoan gan manh hop kim

3 bước chọn được mũi khoan gắn mảnh chất lượng

Sản phẩm phải đáp ứng yêu cầu về độ cứng và tuổi thọ cao

  • Được sản xuất từ vật liệu hợp kim cứng giúp công cụ nâng tầm hơn về cao, hỗ trợ chịu nhiệt tốt.
  • Sản phẩm tốt nhất nên được thiết kế với vành đai hai lưỡi độc đáo. Việc này sẽ giúp quá trình xử lý ổn định hơn và bẻ phoi hoàn hảo gia tăng hiệu suất công cụ. Đồng thời gia tăng khả năng chống oxy hóa tốt.
  • Yêu cầu có khả năng khoan nhanh và chính xác cao.
  • Mũi khoan gắn mảnh yêu cầu lớp phủ giúp tăng độ bền của mũi khoan trong quá trình cắt. Mục đích nhằm cải thiện tuổi thọ và rút ngắn được thời gian cho khách hàng.
  • Cần thiết về mặt thiết kế tự định tâm khi khoan giúp cho quá trình khoan chi tiết được ổn định. Đặc biệt chống trượt mũi khi khoan đạt được độ chính xác cao, giúp mũi khoan định hướng tốt. Chính vì thế khi khoan mà không cần phải khoan tâm dẫn hướng.

Chọn mũi khoan gắn mảnh chạy cho thép thông qua 3 bước

Phải làm việc nhanh chóng và cho ra thành phẩm có độ thẩm mỹ

  • Thêm một lợi ích của việc sản xuất từ hợp kim siêu cứng là cho ra đường cắt khá mịn và thẩm mỹ.
  • Điểm cộng nếu sản phấm có công nghệ làm mát trong gần với lưỡi cắt. Thiết kế này sẽ giúp cải thiện tuổi thọ công cụ và chất lượng lỗ, tăng khả năng loại bỏ phôi.
  • Đặc biệt mũi khoan tốt phải khoan được trên các bề mặt phôi nghiêng, gián đoạn và D9i5
  • Thời gian yêu cầu với mũi khoan là khoảng10 giây khoan xong 1 lỗ.
  • Tuổi thọ 1 mũi khoan là 70 mét.

Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất, chính là phải chọn được sản phẩm có tên tuổi thương hiệu. Lý do là vì mặt hàng trôi nổi sẽ không thể nào đáp ứng được những yêu cầu trong cơ khí vì chất lượng rất kém. Mũi khoan giả hoặc nhái sẽ dễ xảy ra tình trạng hư hỏng nhanh chóng, tệ hơn là khiến toàn bộ quá trình gia công phải dừng lại. Điều đó sẽ hao tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí cho các doanh nghiệp. Vì vậy sự lựa chọn thông minh chính là mua sản phẩm có nguồn gốc uy tín rõ ràng. Và câu hỏi được đặt ra là “Chúng ta nên chọn địa điểm mua mũi khoan gắn mảnh ở đâu?”

Nên mua mũi khoan gắn mảnh chính hãng ở đâu?

Chọn mũi khoan gắn mảnh chạy cho thép thông qua 3 bước

Địa điểm mua hàng cũng quan trọng không kém khi hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường. Thế nên chúng ta phải lựa chọn được nơi phân phối sản phẩm chính hãng. Hiện tại Việt Nam, công ty Adobus là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn và được sự tín nhiệm từ họ. Bởi lẽ, Adobus đã hoạt động được 9 năm trong nghề nhờ vào sự trung thực, chuyên nghiệp. Có nhiều người còn đánh giá rằng Adobus là đơn vị phân phối mui khoan gan manh uy tín bậc nhất toàn nước. Vậy tại sao không liên lạc ngay với Adobus để nhận được sự tư vấn về sản phẩm chất lượng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *