Một chiếc máy khoan từ nếu muốn đi vào hoạt động thì không thể nào thiếu được vật dụng quan trọng chính là mũi khoan từ. Máy khoan hoạt động được là một việc, tuy nhiên hoạt động tốt lại là một việc khác. Chính vì vậy việc chọn mũi khoan luôn được đề cao để bổ trợ cho sự hoạt động trơn mượt của máy khoan. Sự lựa chọn tối ưu nhất không gì khác ngoài mũi khoan từ hợp kim.

Nên mua mũi khoan từ hợp kim chất lượng tốt ở đâu?

Chất lượng của mũi khoan từ hợp kim được xác định từ những tiêu chuẩn nào?

Mũi khoan từ được kí hiệu là TCT, viết tắt của Tungsten Carbide Cutters. Để có thể chọn lựa được sản phẩm mũi khoan từ chất lượng, ta phải dựa vào những yếu tố

Phải phù hợp với các vật liệu khoan

Ta phải xác định được vật liệu kim loại muốn khoan có độ cứng như thế nào. Lý do vì mũi khoan từ hợp kim được thiết kế để tương thích với các kim loại có độ cứng từ trung bình đến cao như inox, thép, sắt,… Một ưu điểm nổi bật của loại mũi khoan này chính là có thể thay thế mũi khoan từ thép gió (HSS), trong khi mũi khoan từ thép gió lại không có khả năng thay thế mui khoan tu hop kim trên các vật liệu kim loại có độ cứng cao.

Nên mua mũi khoan từ hợp kim chất lượng tốt ở đâu?

Lựa chọn lớp phủ thích hợp với nhu cầu sử dụng

Lớp phủ sẽ giúp cho bề mặt dụng cụ tăng độ cứng và duy trì được tuổi thọ của nó. Chúng còn giúp rút ngắn thời gian thi công nhờ vào độ cứng chắc chắn với tốc độ cắt nhanh chóng hơn so với việc sử dụng các công cụ thô sơ.

Thương hiệu của sản phẩm

Chẳng ai muốn một ngày đẹp trời nọ, trong quá trình làm việc thì mũi khoan lại gặp trục trặc và hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. So với việc mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, nếu như suy nghĩ một cách thấu đáo, rõ ràng mua mũi khoan từ hợp kim có thương hiệu uy tín sẽ sử dụng bền và làm việc có hiệu quả hơn. Ngoài ra khi lựa chọn nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng ta có thể nhận được các ưu đãi như sự tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp, các sự hỗ trợ kỹ thuật.

Vậy địa điểm nào là nơi uy tín để chọn mặt gửi vàng đối với sản phẩm mũi khoan từ hợp kim?

Nên mua mũi khoan từ hợp kim chất lượng tốt ở đâu?

Nếu như có nhu cầu, các bạn có thể tham khảo qua nhà phân phối chính hãng Adobus. Nơi đây tự hào với nền tảng 9 năm hoạt động trong ngành, đặc biệt còn có sản phẩm mũi khoan từ hợp kim độc quyền Adotools được sản xuất với công nghệ Nhật Bản. Khác với đa số các nhà phân phối hiện nay, Adobus đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sứ mệnh phục vụ khách hàng nhanh hơn, tốt hơn từng ngày. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt để bạn trao gửi niềm tin. Nếu cần biết thêm thông tin về sản phẩm, đừng ngần ngại mà liên lạc trực tiếp với Adobus để được tư vấn về các loại mũi khoan từ cũng như lớp phủ phù hợp nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *