Như mọi người đều biết, mảnh khoan cơ khí là dụng cụ không thể thiếu khi gia công cắt gọt kim loại. Thế nhưng vẫn còn nhiều người vì ham rẻ mà chấp nhận mua sản phẩm không có tên tuổi và xuất xứ rõ ràng. Hậu quả là khiến cho công việc bị trì hoãn tiêu hao nhiều thời gian và tiền bạc. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu lý do vì sao nên dùng mảnh khoan thương hiệu lớn để có sự lựa chọn sáng suốt hơn nhé.

3 lý do bạn nên chọn mua mảnh khoan cơ khí có thương hiệu

Các lý do nên lựa chọn mảnh khoan cơ khí có tên tuổi

Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm

Chắn chắn một điều rằng mảnh khoan trôi nổi sẽ không thể duy trì được độ cứng trong thời gian gia công. Vì không phải hàng chất lượng nên vật liệu công cụ sẽ rất kém về tuổi thọ lẫn hiệu suất làm việc. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là sẽ bị hư hỏng dụng cụ và cả thành phẩm, khiến hiệu quả công việc bị tuột dốc. Chỉ như thế đã tiêu tốn biết bao nhiêu hợp đồng và tiền bạc của các doanh nghiệp. Nếu suy nghĩ xa hơn, việc lựa chọn mảnh khoan tốt chính là tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc sản xuất của chính bạn.

Có khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

– Sản phẩm có tên tuổi sẽ được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại.

– Đồng thời đáp ứng được vận tốc cao để có thể thay thế cả lưỡi cắt.

Mảnh khoan cơ khí của thương hiệu lớn sẽ có chất liệu từ hợp kim cứng, giúp công cụ có độ cứng siêu cao và chịu được nhiệt tốt.

– Đặc biệt thệm lợi ích từ hợp kim siêu cứng chính là cho ra thành phẩm với đường cắt mịn và đạt tính thẩm mỹ.

–  Thêm một lợi ích dành cho doanh nghiệp là sản phẩm có lớp phủ phù hợp sẽ chuyên chạy các vật liệu thép. Và chắc chắn mảnh khoan chất lượng kém sẽ không có khả năng làm được điều này.

– Các sản phẩm tốt sẽ được thiết kế với vành đai hai lưỡi độc đáo, hỗ trợ việc bẻ phoi và gia tăng khả năng chống oxy hóa tốt.

– Tóm lại, mảnh khoan chất lượng sẽ có khả năng vừa khoan nhanh lại vừa có độ chính xác cao.

3 lý do bạn nên chọn mua mảnh khoan cơ khí có thương hiệu

Có dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu như ở những nơi bán hàng không rõ nguồn gốc, họ sẽ chỉ tập trung vào việc bán được hàng. Vì thế họ sẽ không nắm được khả năng của sản phẩm có thể làm được gì hoặc thích hợp để làm gì. Riêng ở các sản phẩm có tên tuổi, thông thường sẽ được phân phối tại các đại lý chính hãng. Khác biệt ở chỗ đại lý phân phối sẽ hiểu rõ về sản phẩm mà mình đang bán để có thể tư vấn kĩ lưỡng lại cho khách hàng. Từ dụng cụ tương ứng với chi tiết gia công nào, đến cả việc hướng dẫn sử dụng để tránh việc hư hỏng mảnh khoan. Nhưng câu hỏi quan trọng được đặt ra là “Vậy mua mảnh khoan cơ khí ở đâu tại TPHCM để được hưởng những dịch vụ ưu đãi phía trên? “.

Địa điểm phân phối mảnh khoan cơ khí chất lượng tại TPHCM

3 lý do bạn nên chọn mua mảnh khoan cơ khí có thương hiệu

Đừng lo, vì bài viết này sẽ chia sẻ tất tần tật về nơi mua manh khoan co khi chất lượng đỉnh cao. Không ngoa khi nói rằng công ty Adobus là địa điểm phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Adobus vốn dĩ rất nổi tiếng với dân trong ngành vì đã hoạt động được 9 năm bền vững. Khách hàng có thể nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vậy tại sao không thử trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ đang được đánh giá rất cao tại Adobus nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *