Sản phẩm tốt là sản phẩm phù hợp với yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ những yêu cầu trong cơ khí đó là gì, hoặc vẫn chưa biết được thông tin chỗ bán mũi khoan từ chất lượng. Vậy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm tất tần tật kiến thức về cách lựa chọn mũi khoan từ cơ khí nhé. Nào hãy bắt đầu công cuộc tìm hiểu thôi.

Mẹo lựa chọn mũi khoan từ cơ khí tốt nhất

Các mẹo chọn được loại mũi khoan từ phù hợp

Hiểu được nhu cầu của bản thân

  • Nắm rõ những chi tiết khoan của bạn là những chất liệu nào: thép, sắt, gang, inox… để lựa chọn loại mũi khoan từ cơ khí thích hợp.
  • Giao kèo gia công của những chi tiết khoan tiếp theo là dài hạn hay ngắn hạn?
  • Nếu như bạn có đơn hàng ngắn hạn, tuyến phố kính lỗ nhỏ. Hãy đầu tư vào 1 mũi khoan từ hợp kim.
  • Nếu như yêu cầu bề mặt chỉ cần gia công tinh lại, độ sâu lỗ ngắn. Sự chọn lựa tốt nhất chính là mũi khoan thép gió.
  • Nếu có ý định mua sản phẩm, các bạn nên cân nhắc một điều dựa trên nhu cầu của bản thân để tiết kiệm được chi phí. Đó là mũi khoan hợp kim có khả năng thay thế mũi khoan từ thép gió, nhưng không có vế ngược lại.

Mẹo lựa chọn mũi khoan từ cơ khí tốt nhất

Biết được tính năng của sản phẩm

  • Mũi khoan từ hợp kim: được biết tới qua cái tên mũi khoan TCT. Phần thân mũi khoan được thiết kế gắn các chip hợp kim trên đầu nhằm mục đích khoét các vật liệu siêu cứng Sản phẩm có hình xoắn ốc tăng khả năng xuyên thủng cực nhanh và đi sâu vào trong lòng vật liệu. Đặc biệt loại mũi khoan từ này chịu được nhiệt độ tố và có độ bền cao.
  • Mũi khoan từ thép gió: được biết tới bởi kí hiệu HSS. Sản phẩm là một khối đồng nhất và được làm bằng 1 vật liệu duy nhất là thép gió. Ưu điểm của loại này là có thể mài sắc lại mũi khoan cũ để tiếp tục sử dụng. Thế nên rất phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí vận hàng. Ngoài ra, sản phẩm có độ cứng vừa phải nên chỉ thích hợp để khoan trên vật liệu có độ cứng trung bình.

Các điều cần lưu ý khi mua

  • Mũi khoan thép gió không có khả năng gia công được vật liệu với độ cứng cao. Bởi vì lỗ gia công ra không đảm bảo độ thẳng và lưỡi cắt sẽ bị mài mòn nhanh. Thế nhưng giá tiền của mũi khoan thép gió rẻ hơn mũi khoan hợp kim.
  • Nên lựa chọn sản phẩm tới từ thương hiệu lớn. Tránh mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng dẫn tới tình trạng hư hỏng khi đang gia công.
  • Cân nhắc kỹ lưỡng về việc nên mua mũi khoan từ chính hãng ở đâu. Lựa chọn địa điểm phân phối hàng chính hãng tránh tình trạng mua nhầm hàng giả hàng nhái với giá thành đắt đỏ.

Vậy địa điểm phân phối mũi khoan từ tốt nhất ở đâu?

Mẹo lựa chọn mũi khoan từ cơ khí tốt nhất

Sau khi biết được nhu cầu của mình là gì, khoan những chi tiết gì. Nắm được chi tiết gia công có các con phố kính ra sao để chọn sản phẩm nhằm làm giảm chi phí gia công. Chúng ta hãy qua đến phần mà nhiều người đang rất tò mò – địa điểm bán hàng uy tín. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một đại lý phân phối đang được người dùng đánh giá rất cao. Đó chính là Adobus với thâm niên 9 năm trong nghề và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Adobus luôn là địa điểm đầu tiên hiện ra trong tâm trí người tiêu dùng khi nhắc đến mui khoan tu co khi. Lý do giúp công ty đạt được vị trí này một phần nhờ vào giá trị dịch vụ tư vấn mà đội ngũ nhân viên mang lại. Chuyên nghiệp, chất lượng và trung thực. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với Adobus để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *