So với những loại lưỡi cưa thông thường, sản phẩm lưỡi cưa đĩa đang được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước ưu tiên hơn hẳn. Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu các ưu điểm lưỡi cưa đĩa cũng như địa điểm phân phối sản phẩm uy tín nhất tại TP.HCM. Hãy cùng đọc đến cuối bài để không bỏ xót bất kì thông tin quan trọng nào bạn nhé.

quan ly san xuat co khi

Nhược điểm của loại lưỡi cưa khác so với lưỡi cưa đĩa

Lưỡi cưa đĩa bỗng nổi lên như một hiện tượng khiến toàn bộ các doanh nghiệp đều lựa chọn và tin dùng. Vậy sẽ có nhiều bạn thắc mắc, sản phẩm này có gì nổi bật hơn loại lưỡi cưa sắt của ngày trước.

Lưỡi cưa sắt

  • Thời gian trước, các doanh nghiệp thông thường sẽ sử dụng lưỡi cưa làm từ sắt, thép. Đây chính là loại lưỡi chủ yếu được thiết kế dưới dạng lưỡi cưa vòng (dùng cho máy cưa lọng bàn giá rẻ, cưa kiếm).
  • Nhược điểm: độ chính xác và tính thẩm mỹ chúng mang lại cho thành phẩm chỉ ở mức tương đối. Hơn nữa, sau 1 thời gian sử dụng chúng dễ bị mòn, bị gỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Lưỡi cưa đã bị mòn sẽ không thể mang lại những đường cưa chính xác, tốc độ cưa bị giảm đi, lưỡi cưa bị lệch.

Những tính năng nổi bật của lưỡi cưa đĩa

web

Vì những nhược điểm của lưỡi cưa sắt, thế nên người ta đã phát minh ra loại dụng cụ có khả năng bù đắp hoàn toàn cho các vấn đề trên. Lưỡi cưa đĩa ra đời và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tới tận thời điểm hiện tại. Dòng sản phẩm tiên tiến sẽ khắc phục những hạn chế của lưỡi cưa từ sắt, cấu tạo từ các thành phần kim loại được phối trộn với nhau theo tỷ lệ và định hình rất đặc biệt. Ngoài ra, lớp hợp kim được phủ lên đầu mũi lưỡi cưa mang lại tốc độ cưa/cắt nhanh và chính xác hơn.

Ưu điểm

  • Ưu điểm lưỡi cưa đĩa có thể nhận thấy ngay chính là độ bền và tuổi thọ khá cao. Dẹp đi sự lo lắng sản phẩm bị hao mòn hay bị gỉ sau một thời gian dài sử dụng. Đồng thời sẽ cho ra thành phẩm ít ba via hơn và bề mặt cắt tốt hơn so với khi bạn sử dụng lưỡi cưa từ sắt.
  • Ứng dụng với đa dạng các loại máy cưa có ở thời điểm hiện tại.
  • Đặc biệt loại sản phẩm này còn có tính chống mài mòn cao. Lý do vì nhiệt độ cắt sắt khá lớn thường sẽ dễ làm mòn lưỡi cưa sẽ khiến loại lưỡi cưa mỏng có nguy cơ bị đứt, cháy.

Vì sao bạn nên lựa chọn Adobus để mua lưỡi cưa đĩa?

mua dao phay

Như đã hứa hẹn từ đầu, bài viết không quên chia sẻ cho các bạn một thông tin vô cùng quan trọng và có ích. Đó chính là địa điểm mua lưỡi cưa đĩa chính hãng có giá tốt nhất – tại TP.HCM chỉ có công ty TNHH Adobus mới có thế mạnh này. Adobus từ lâu đã nổi danh trong nghề với nền tảng kinh nghiệm 9 năm vững mạnh cùng sự trung thực, chính trực đã lấy trọn niềm tin của khách hàng. Nhờ vào việc công ty là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thế nên ở Adobus luôn có giá cả cạnh tranh nhằm mang đến điều tốt đẹp nhất cho người dùng. Mong rằng bài viết uu diem luoi cua dia này sẽ giúp ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *