Hiện tại mũi khoan từ là một loại dụng cụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dựa vào những tính năng nổi bật và đa năng. Thế nhưng vẫn còn có một nhóm nhỏ vẫn còn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mũi khoan từ hay mũi khoan xoắn. Trong bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về thế mạnh mũi khoan từ và lý do mũi khoan xoắn lỗi thời. Các thông tin này sẽ góp phần giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

co logo 2

Cấu tạo và ứng dụng của mũi khoan từ

Cấu tạo của sản phẩm

Mũi khoan từ có tổng cộng các chi tiết sau

  • Lưỡi cắt: có cấu tạo dạng răng cưa bền và độ sắc bén cao. Đặc biệt còn có loại gắn chip hợp kim trên đầu lưỡi thế nên giúp tăng độ cứng khi gia công vật liệu.
  • Phần thân: thiết kế dạng ống bên trong rỗng. Được sản xuất từ thép cao cấp nhờ vậy sẽ có độ bền và khả năng chịu được nhiệt độ tốt.
  • Phần đuôi: thông thường sẽ có hai chuẩn. Đó là 3 bi 1 vát (Universal Shank) và 2 vát (Weldon). Ở thời điểm hiện tại, 3 bi 1 vát (Universal Shank) là sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp.

Ứng dụng trong thực tế

Đây là một loại dụng cụ có cơ chế khoan khoét thông minh chỉ cắt một phần rãnh nhỏ. Thế nên sản phẩm này còn có tên gọi khác như mũi khoan rút lõi, mũi cắt hay mũi cưa lỗ. Sản phẩm chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng nhờ vào khả năng ứng dụng đa dạng ngành nghề. Có thể kể đến như xây dựng (đóng tàu, cầu sắt, cầu đường), công nghệ năng lượng, hàng không, cơ khí chính xác…

1

Thế mạnh mũi khoan từ có gì nổi bật hơn so với mũi khoan xoắn

Sau khi đã tìm hiểu sơ bộ về cấu tạo và ứng dụng của sản phẩm, chúng ta hãy đi đến nội dung chính của bài viết. Đó chính là thế mạnh của mũi khoan từ so với mũi khoan xoắn

  • Tốc độ khoan của mũi khoan từ nhanh chóng, ít tốn sức. Lý do vì chỉ cần loại bỏ một lượng phôi nhỏ nên sẽ nhẹ nhàng cho người vận hành hơn so với các loại mũi khoan thông thường.
  • Sử dụng mũi khoan từ cho lỗ khoan chính xác. Thành phẩm sẽ trở nên bóng mịn và có tính thẩm mỹ hơn.
  • Có làm mát tự động. Như các thợ máy đều biết, việc tưới nguội là một công đoạn vô cùng quan trọng vì giúp giảm nhiệt bị sinh ra trong quá trình làm việc. Với thiết kế rỗng bên trong thì các máy khoan có làm mát tự động sẽ thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích hơn.
  • Mũi khoan từ được sản xuất với nhiều kích thước từ bé đến lớn. Chính vì thế có thể phù hợp với mọi chuẩn khoét sâu và nhu cầu làm việc của từng khách hàng.

Thế mạnh của đại lý phân phối Adobus so với những đại lý phân phối mũi khoan từ khác

Adobus là cái tên vô cùng quen thuộc và gần gũi với dân trong ngành. Vì thế đây là địa điểm phân phối sản phẩm lý tưởng tại Việt Nam. Sau khi đã phân tích the manh mui khoan tu so với các mũi khoan thông thường, chúng ta sẽ tìm hiểu thế mạnh của Adobus so với các đại lý khác.

co khi 1

Ưu điểm đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã được tôi luyện qua 9 năm dài đằng đẵng. Chính hiểu biết chuyên sâu và tầm nhìn rộng của công ty đã góp phần làm nên sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Ưu điểm cuối cùng chính là sự khác biệt về giá trị dịch vụ mà công ty mang lại khi có một đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn địa điểm phân phối đáng tin cậy bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *