Ngoài việc cung cấp các sản phẩm dao phay chất lượng từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng. Adobus cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, nâng cao giải pháp công nghệ cắt gọt đến mọi doanh nghiệp. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lợi ích khi mua dao phay tại Dụng cụ cắt kim loại Adobus.

mua dao phay

Những lợi ích chọn mua dao tại Adobus

Thương hiệu dao cụ hàng đầu thế giới.

Nhắc đến dụng cụ cắt dao phay, đa phần khách hàng đều tin dùng các thương hiệu uy tín như: Kennametal, Widin, Widia…. Đây là những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên sản xuất dao cụ, khẳng định chất lượng cho từng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.

Adobus là nhà phân phối chính thức và uy tín tại Việt Nam.

Adobus là nhà phân phối chính thức dụng cụ cắt gọt kim loại của các thương hiệu Kennametal, Widin, EWF, HiroNaga,…tại Việt Nam. Khách hàng dễ dàng mua dao phay hàng chính hãng, an tâm về chất lượng và được hưởng nhiều chương trình ưu đãi vô cùng lớn. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm dao phay, mũi khoan, taro, mảnh tiện,….chính hãng cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

mua dao phay

Adobus luôn có sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Adobus có hệ thống kho hàng quy mô, luôn có sẵn nhiều loại dụng cụ cắt gọt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với những khách hàng ở tỉnh có thể mua hàng từ những nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc Adobus có thể gửi hàng qua đơn vị chuyển phát để sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất. Đây là điều mà không phải đơn vị kinh doanh nào cũng làm được như Adobus.

Chính sách chiết khấu cao, nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức các loại dụng cụ cắt gọt của các thương hiệu uy tín, Adobus có chính sách chiết khấu cao và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình

Adobus có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã được huấn luyện tại các doanh nghiệp gia công sản xuất nên hiểu được mọi trăn trở của khách hàng gặp phải chỗ nào. Đội ngũ luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Ngoài ra, Adobus còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, đi khắp các tỉnh thành với đội kỹ thuật để tư vấn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của nhà máy, cơ sở sản xuất và cá nhân người dùng.

Bên cạnh ưu thế siêu hấp dẫn về giá, sản phẩm chất lượng, chính sách bán hàng hấp dẫn. Adobus luôn là địa chỉ uy tín với mỗi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm dụng cụ cắt kim loại cho mọi đơn vị gia công sản xuất!

>>Xem thêm: Adobus tự hào là đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Kennametal

mua dao phay 3

Mua hàng ngay tại Adobus

Những nơi khác được biết đến có thể là do truyền miệng, kinh nghiệm. Còn Adobus chúng tôi được biết đến vì đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dụng cụ cắt gọt cơ khí, và còn luôn cam kết và đảm bảo chất lượng về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng.

Trên đây là những lợi ích để bạn chọn mua dao phay tại Adobus. Chắc các bạn đã đi tham khảo dao phay ở nhiều nơi nhưng khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ thấy được những sự khác biệt về chất lượng của cả dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Vì thế đây là địa chỉ uy tín mà các bạn nên đến và trải nghiệm thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *