Trong gia công cơ khí thì vật liệu Gang và Thép là 2 vật liệu khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nhưng để việc gia công tiện gang, thép đạt được hiệu quả thì tương đối khó bởi gang có tính chất giòn, thép có độ bền nhiệt thấp, tính tôi kém khó gia công. Vì vậy để chọn lựa được sản phẩm dao tiện chạy tối ưu cho 2 vật liệu này cũng là vấn đề đau đầu. Bằng công nghệ, kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Adobus chia sẻ bí quyết cho dòng mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B sẽ giải quyết các vấn đề trên.

Ưu điểm vượt trội của mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B

Với các sản phẩm dao tiện (insert) , thông thường khi gia công tiện tinh cho các vật liệu thép, gang thường xảy ra tình trạng lẹo dao, mẻ dao, dao nhanh mòn. Sau gia công bị bề mặt để lại bavia khá nhiều. Riêng với sản phẩm mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B những nhược điểm trên sẽ được cải thiện hoàn toàn.

Mảnh tiện gang CNMG120404FN KCK15B được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại của Kennametal, sản phẩm đạt chất lượng cao, cắt phôi rất nhanh, và bề mặt sau gia công bóng mịn.

Hiệu suất cắt của mảnh dao tiện CNMG120404 cao hơn và có khả năng chịu được va đập, chịu được mài mòn cho dù phải sử dụng trong một thời gian liên tục và thường xuyên.

Độ đàn hồi ổn định và tốt cũng là một lí do khiến cho mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B có hoạt động ổn hơn, bền bỉ hơn và không bị dễ dàng gãy, vỡ các sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B

Bẻ phoi FN giúp thoát phoi tốt, ứng dụng cho gia công tinh, chuyên tiện ngoài.

Lớp phủ KCK15B giúp cho tuổi thọ dao cao hơn, tăng năng suất và độ bóng cao hơn.

Cán dao PCLNR2525M12 cho hiệu suất tối ưu nhất khi kết hợp với mảnh dao tiện.

Mảnh tiện CNMG120404 của hãng Kennametal đạt được khả năng gia công ấn tượng, đạt được tốc độ gia công cao, tương thích với nhiều chế độ cắt, hạn chế tối đa các sự cố trên chip và mang lại bề mặt gia công tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Hộp mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B có quy cách 5 insert / 1 hộp

Hình dạng : insert C sử dụng 2 mặt (CNMG)

Size : 12

Bán kính mũi insert : r=0.4mm

Bề dày: s=4mm

mảnh dao tiện CNMG120404FN KCK15B-1

Adobus- Cung cấp dao tiện chính hãng tại Tp.HCM

Công ty ADOBUS là đại lý độc quyền chính thức của Kennamelal. Adobus chuyên phân phối cung cấp các sản phẩm dụng cụ cắt kim loại, manh dao tien CNMG120404FN KCK15B cho nhiều cửa hàng đại lý lớn ở TPHCM và trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành cung cấp linh kiện dao cụ cơ khí Công ty Adobus tự hào là nơi hàng trăm khách hàng đã đặt niềm tin và sự tín nhiệm trong suốt thời gian dài qua. Với sự đa dạng về sản phẩm, sự tận tình trong phong cách phục vụ  luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và phong cách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Lựa chọn mua hàng tại dụng cụ cắt kim loại adobus sẽ an tâm bởi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng, Có đội ngũ Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình tận xưởng, đặc biệt khi mua hàng tại đây sẽ có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp test trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Và có nhiều chính sách hỗ trợ giá cho quý khách hàng mua với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *