Có bao giờ bạn thắc mắc rằng lưỡi cưa đĩa HSS loại nào tốt nhất khi có thấy rất nhiều bài viết, bài chia sẻ luôn luôn “khen” lưỡi cưa đĩa hợp kim và có ý “dìm hàng” khép gió hss. Mặc dù vậy, các đĩa cưa thép gió vẫn giữ vững được hiệu quả gia công đáng kinh ngạc. Cho nên để hiểu rõ được lưỡi cưa đĩa thép gió kèm những bí mật bên trong nó thì bạn không thể bỏ qua được bài viết này đâu nhé!

lưỡi cưa đĩa hss loại nào tốt

1.Chức năng của lưỡi cưa đĩa hss so với hợp kim:

Nếu đem so độ cứng cáp hay chống mài mòn với lưỡi cưa đĩa hợp kim thì thep gió chẳng có một chút ưu thế nào trên bàn cân. Nhưng nếu hỏi về chức năng cho ra một bề mặt được mịn màng, không thô ráp thì cán cân lại nghiêng về phía các lưỡi đĩa thép gió hss nhiều hơn rất nhiều.

Cho nên để quyết định lưỡi cưa đĩa thép gió loại nào tốt thì phải nhìn vào các chi tiết đã được cắt hoàn thiện. Và điều này chính là chức năng chính của các lưỡi cưa đĩa HSS, cụ thể như sau:

Trong quá trình sản xuất, lưỡi cưa đĩa hss thường được dùng để cắt những ống thép sao cho thành phẩm có bề mặt cắt ít thô ráp.

Vật liệu gia công chuyên dụng là thép, với loại vật liệu thông dụng này thì lưỡi cưa thép cho thấy sự ưu việt hơn hẳn về cả các giải pháp tiết kiệm tài chính và hiệu quả gia công so với các loại lưỡi cưa đĩa hợp kim.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại lưỡi cưa đĩa này thì mức độ chịu mài mòn và bền bỉ vẫn thấp hơn nhiều so với các lưỡi hợp kim rất nhiều. Nhưng về phía ngược lại, giá thành của lưỡi cưa đĩa hss dễ chịu hơn so với hợp kim.

2. Lưỡi cưa đĩa hss loại nào tốt?

Dưới đây là những loại lưỡi cưa đĩa hss hàng đầu thị trường giúp bạn gia tăng hiệu quả gia công rất nhiều được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng tại Việt Nam.

2.1. Lưỡi cưa đĩa thép gió 230X1.0X25.4X300Z

Một dòng lưỡi cưa đĩa đủ cứng cáp được thêm lớp phủ TiAlN tăng thêm khả năng chống mài mòn, và cho khả năng cắt tốt hơn rất nhiều so với các dòng khác trên thị trường. Đặc biệt, với số răng lớn sẽ giúp bạn cho khả năng cắt ống được tốt hơn, bề mặt mịn màng hơn.

lưỡi cưa đĩa hss loại nào tốt

Thông số lưỡi cưa đĩa 230X1.0X25.4X300Z

THƯƠNG HIỆU HiroNaga
CHẤT LIỆUThép gió
KÍCH THƯỚC230×1.0×25.4x300Z
ĐƯỜNG KÍNH LƯỠI CẮT230mm
ĐỘ DẦY CỦA LƯỠI1.0mm
ĐƯỜNG KÍNH LỖ25.4mm
SỐ RĂNG300
MÀU SẮCĐen tím

2.2. Lưỡi cưa đĩa thép gió cắt thép 275×2.0×32-220T

Lưỡi cưa đĩa thép gió cắt thép với thông số 275×2.0×32-220T thương hiệu HiroNaga sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng tháo lắp một cách tiện lợi và an toàn.

Lưỡi cưa thép gió cho thép được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản lưỡi cắt thép bảo đảm chất lượng gia công sản phẩm của người sử dụng với độ chính xác cao, thẩm mỹ đẹp.

Lưỡi cưa được phủ TiN bảo vệ giúp giảm thiểu ma sát khi cắt, lưỡi cưa mát hơn, ngăn chặn sự ăn mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Một lớp phủ tốt đương nhiên đem lại hiệu năng cao. Số răng nhiều làm đường cắt cực mịn

Thông số lưỡi cưa đĩa thép gió cắt thép 275×2.0×32-220T

HƯƠNG HIỆUHiroNaga
QUY CÁCH  275×2.0×32-220T
KÍCH THƯỚC LƯỠI275mm
CHIỀU DÀY RĂNG2.0mm
ĐƯỜNG KÍNH LỖ CỐT25.4mm
SỐ RĂNG220 răng
CHẠY VẬT LIỆUThép

3. Chọn mua lưỡi cưa ở TPHCM.

Adobus tự tin với một bề dày 10 năm kinh nghiệm của mình đã mang tới nhiều khách hàng hàng nghìn giải pháp giúp gia tăng hiệu quả gia công một cách đáng kể. Hơn nữa, với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Adobus sẵn sàng cam kết với khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ chính hãng.

Bên cạnh đó, khi đến với Adobus bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu như: 

Khi dao cụ không giống như hợp đồng, không thể sử dụng, không giống như lúc tư vấn hoặc chất lượng dao cụ có vấn đề do lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được 1 đổi 1 miễn phí.

Đội ngũ Sale admin/ kỹ thuật/ sale thị trường hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Mang đến giải pháp kỹ thuật, cho khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất, có tính khoa học nhất cho hiệu quả gia công cao nhất

Giải pháp chứng minh chất lượng sản phẩm cho khách hàng, từ đó nâng cao sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Hãy đến ngay với Adobus để nhận được những dịch vụ ưu đãi tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *