Nghành công nghiệp cơ khí không ngừng phát triển, các sản phẩm dao cụ cơ khí ngày càng đa dạng đặc biệt là dòng dao phay gắn mảnh mẫu mã ngày càng phong phú và có nhiều cải tiến hơn. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình loại dao phay gắn mảnh phù hợp cho quá trình phay của mình cũng như tiết kiệm được chi phí gia công là điều không dễ dàng. Hiểu được tâm lý khách hàng Adobus tự hào giới thiệu đến với quý khách về các loại dao phay gắn mảnh Kennametal với các năng siêu việt, đáp ứng được yêu cầu của quý khách.

Các loại dao phay gắn mảnh

Các loại dao phay gắn mảnh Kennametal

ADOBUS tự hào là đối tác chiến lược của Kennametal, mang đến những công nghệ tiên tiến nhất trong từng sản phẩm phục vụ gia công cơ khí tại Việt Nam. Các loại dao phay gắn mảnh nổi trội của Kennametal không thể kể đến như dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng Dodeka, dao phay gắn mảnh mill1-10, dao phay gắn mảnh Mill4-15,… Các dòng phay gắn mảnh đa dụng cho hiệu suất cực cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong gia công.

Dao phay gắn mảnh Mill 1-10

Phay gắn mảnh Mill 1-10 đa dạng kiểu phay như shouder mill, ramping, sloting, plunged, với một kiểu insert được thiết kế với theo công nghệ của Kennametal để cải thiện năng suất và giảm chi phí gia công vượt trội hơn. Cạnh cắt được thiết kế với đa dạng bẻ phôi đặc biệt, giúp cắt vật liệu ngọt hơn và lực cắt thấp cho phép tốc độ gia công và giảm được lực tác động lên trục chính.

Tính linh hoạt

 • Đa dạng lớp phủ và bẻ phôi phù hợp cho từng loại vật liệu.
 • Đa dạng phương pháp gia công.
 • Có thể hệ thống làm mát bằng nước và bằng khí.

Ưu điểm

 • Tối ưu hóa lưỡi cắt
 • Góc cắt 90
 • Tăng khả năng gia công ramping với góc độ lớn lớn.
 • Kết hợp thiết kế bẻ phôi và rãnh thoát phôi giữa cán insert giúp thoát phôi tốt ở chế độ gia công cao

Các loại dao phay gắn mảnh

Dao phay gắn mảnh Doddeka

Dòng phay Dodeka được xem là dòng sản phẩm dẫn đầu trên thị trường trong các ứng dụng phay mặt nâng cao. Dao phay gắn mảnh được thiết kế với thân cán và đài dao được đúc nguyên khối, thiết kế các cạnh giúp giảm lực cắt, giảm thiểu tiếng ồn và ngăn ngừa ba via.

Thiết kế tối ưu hóa của phay Dodeka cũng giúp mảnh chip cắt được lắp dễ dàng và chắc chắn, đảm bảo tính ổn định, an toàn khi gia công tốc độ cao. Những điều này giúp cho bề mặt gia công được hoàn thiện khi gia công với dao phay gắn mảnh Dodeka

Dao Phay Dodeka có thể phay được các vật liệu : Thép , Thép Không Gỉ , Hợp Kim Nhôm , Inox,  gang đúc , thép tổng hợp.

Các lớp phủ CVD được cải tiến : KC725M, KCPM40,KCK20,KCPM20…  Đáp ứng hiệu suất vượt trội trên đa vật liệu từ gia công thô và tinh

Ưu điểm

 • Phay mặt phẳng bề mặt chính xác tuyệt đối, không bị nhám
 • Đồng thời, dòng dao phay dodeka còn giúp giảm thiểu được lực cắt khi gia công, qua đó tăng tuổi thọ mảnh cắt cũng như giảm thiểu được tiếng ồn khi gia công.
 • Giảm chi phí gia công trên từng sản phẩm, tuổi thọ tăng 30%, rút ngắn được thời gian công tới 50%. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

dao phay gắn mảnh phay mặt phẳng

Dao phay gắn mảnh APMT

Dao phay gắn mảnh APMT bao gồm APMT1135PDR K00035APMT1604PDR K00035  có thể gia công đa dạng các dòng vật liệu như gia công sắt, thép, inox, gang, inconel, nhôm…với chế độ cắt cao , Chịu được mài mòn cao trong quá trình sinh nhiệt

Dao phay gắn mảnh APMT phay được các kiểu gia công rất đa dạng: Phay vai 90°, Phay khỏa mặt, Phay hốc (Pocket), Phay thẳng đứng xuống (Plunging), Phay dốc xuống (Ramping), Phay xoắn ốc (Helical interpolation)

Với lớp phủ K00035 được phủ theo công nghệ PVD cho độ cứng cao, chống mài mòn tốt, tuổi bền mảnh dao cao.

Lắp phù hợp trên nhiều đường kính cán khác nhau: Với mảnh phay APMT1135 ta chọn cán từ phi 10mm, 12mm , 16mm, 20mm.  Với mảnh phay APMT1135 ta chọn cán từ phi 25,32,35,40

Với 2 loại chip phay này đã được test cho nhiều doanh nghiệp và mang lại hơn 50% tuổi thọ dao, tăng 200% tốc độ gia công

Sử dụng dao phay gắn mảnh APMT1135 và APMT1604 sẽ là phương án tốt nhất để giải quyết bài toán về nâng cao tính hiệu quả trong sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu tư, rút gọn thời gian gia công.

Dao phay gắn mảnh Mill4-15

Dao phay gắn mảnh Mill 4-15 thuộc dòng Mill 4 Series là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Kennametal. Mill 4-15 được thiết kế đặc biệt để đạt được chất lượng bề mặt tuyệt vời và tỷ lệ loại bỏ kim loại cao hơn trong các ứng dụng phay vai.

Phay gắn mảnh Mill 4-15 được thiết kế lưỡi cắt đặt biệt để đạt được chất lượng bề mặt tuyệt vời.

Thiết kế độc đáo của nó cho phép bạn áp dụng công cụ này trong nhiều bước, từ gia công đến hoàn thiện bề mặt mà không cần dùng công cụ khác để hỗ trợ. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất.

Chọn mua dao phay gắn mảnh Kennametal ở đâu

Công ty TNHH Adobus là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại bao gồm cac loai dao phay gan manh Kennametal.

Chúng tôi cam kết:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để chọn được dòng dao cụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình
 • Cung cấp đa dạng dụng cắt gọt, linh kiện trong gia công cơ khí phù hợp với mục đích sử dụng
 • Cam kết chất lượng bền cùng thời gian
 • Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tận tình
 • Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *