Bạn đang tìm dao phay cơ khí để sản xuất? Hay chỉ đơn giản đi tìm một thứ có thể nâng cao cả năng suất kèm thời gian gia công?… Nếu như vậy hãy đến ngay với dao phay cơ khí LNPU Series, một giải pháp pháp vẹn toàn cho cả năng suất lẫn tiết kiệm tiền đầu tư.

Tiết kiệm 40% thời gian với dao phay cơ khí LNGGU
Tiết kiệm 40% thời gian với dao phay cơ khí LNGGU

1.Dao phay cơ khí LNPU của hãng nào?

Dao phay cơ khí hay mảnh dao phay LNPU SRGE Series là một dòng phay của hãng Kennametal từ Mỹ. Được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật cho được độ bền, hiệu suất cao hơn so với các dòng tương tự khác trên thị trường.

Để đảm bảo bạn có thể gia công được hiệu quả nhất, Adobus sẽ bên cạnh hỗ trợ bạn 24/7 về kỹ thuật lẫn đổi trả nhanh chóng.

2.  Những điểm nổi bật của dao phay cơ khí LNPU SRGE Series:

Khi bạn muốn sở hữu một dao phay cơ khí có thể đảm nhiệm tiêu chuẩn kép khi vừa phải tiết kiệm vừa phải chính xác chuẩn kỹ thuật thì đây là một loại dao phay cơ khí bạn không thể bỏ qua.

a. Tiết kiệm ngay 40% hiệu suất gia công cho bạn:

Như Adobus đã trình bày ở trên, khi sử dụng LNPU SRGE Series gia công sẽ giúp bạn hoàn thành việc sản xuất chỉ bằng gần ½ thời gian thông thường mà thôi!

công dụng của dao phay cơ khí LNPU
công dụng của dao phay cơ khí LNPU

Như bạn đã biết, các loại dao phay cơ khí có thể đạt được hiệu suất cao chính nhờ vào sự bẻ phôi giúp lưỡi có thể ăn sâu vào phôi từ đó giúp cho lưỡi cắt tốt hơn. Bạn có thể thấy lưỡi cắt của LNPU có độ lệch xéo nhất định, điều này góp phần hỗ trợ đắt lực cho việc thoát phôi nên bạn không cần dừng lại khi phôi bị kẹt nữa.

b. Tiết kiệm tài chính cho bạn:

Không chỉ đảm bảo tiết kiệm thời gian gia công, khoản đầu tư cho dòng này chỉ bằng một nữa so với thị trường mà thôi, tuy nhiên chất lượng có phần cao hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại.

Bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng dao phay cơ khí LNPU, lưỡi của Series này có thể lật được cho bạn được thêm một lần sử dụng vậy nên thời gian thay thế trên một lưỡi LNPU lâu hơn rất nhiều so với các loại dao phay cơ khí khác.

Tiết kiệm không đồng nghĩa với kém chất lượng đâu nhé! LNPU trang bị cho mình lớp phủ kim cương tăng cường độ cứng, chống mài mòn hiệu quả, cho việc gia công trơn tru trên các vật liệu như thép, thép không gỉ, inox,… mà không cần phải lo việc thay mới trong thời gian ngắn.

c. Tối ưu hóa kỹ thuật cho người dùng:

Bạn có biết ngoài chế độ cắt, dao phay cơ khí cũng cần phải đảm bảo kỹ thuật, hạn chế tối đa độ lệch, độ sai số đảm bảo được thành phẩm gia công được chính xác nhất.

Khi sử dụng bạn sẽ thấy được thêm các ưu điểm nổi bật của LNPU như cho được dư lượng gia công nhỏ, tiết kiệm luôn cả phôi khi gia công.

Xem trực tiếp sản phẩm tại: https://adobus.com.vn/?s=LNPU&post_type=product

3. Dao phay cơ khí LNPU – Giải pháp tiết kiệm toàn diện:

Bạn có thể sẽ đạt được hiệu quả tối khi và chỉ khi sử dụng đồng bộ với nhau. LNPU sẽ chạy đạt hiệu quả cao nhất thì bạn sẽ phải dùng kèm các dụng cụ sau đây.

Cán dao phay Kennametal

Cán dao phay cơ khí M4D Series được cấu tạo từ thép nguyên khối đảm bảo độ chính xác và giảm được rung lắc khi gia công, thường được áp dụng cho một số loạt vật liệu phôi: thép, gang, thép không gỉ, kim loại màu và hợp kim nhiệt độ cao.

Cán M4D Series là dòng gắn liền với và tương tích nhất với LNPU lẫn người anh song sinh của nó là LNGU, khi bạn sử dụng kèm với nhau hiệu quả sẽ tăng cao hơn.

Đài dao phay Mil – 4.

Đài dao phay gồm 8 me cắt có đường kính từ 25 đến 160mm rất thích hợp cho phay biên dạng, phay hốc và cho khả năng phá thô tuyệt vời.

Lưỡi dao phay cơ khí LNPU và LNGU:

Hai lưỡi dao phay trên giúp tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều và giúp việc gia công trở nên hiệu quả hơn rất rất nhiều.

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHẠY HIGH FEED BẰNG DAO PHAY GẮN MẢNH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.