Dao phay là một trong những loại dụng cụ cắt được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tìm mua để phục vụ cho quá trình chế tạo sản phẩm. Để mua được loại dao phay chất lượng và phù hợp với nhu cầu gia công thì việc chọn đại lý bán dao phay cũng là một điều mà bạn nên lưu ý. Bài viết này mình sẽ thông tin đến bạn dao phay bán ở đâu uy tín chất lượng và bí quyết chọn dao phù hợp.

dao phay bán ở đâu

5 bí quyết chọn dao phay

Trước khi tìm hiểu dao phay bán ở đâu, chúng ta phải nắm được bí quyết chọn dao phay trước.Trong quá trình gia công cơ khí nói chung và phay CNC nói riêng thì việc chọn lựa dao phay phù hợp đóng rất vai trò quan trọng trong công việc. Hiện nay trên thị thường có nhiều loại dao phay và mỗi loại đều có thông số kỹ thuật và công dụng riêng làm phức tạp cho chúng ta trong việc lựa chọn công cụ

Để chọn được dao hay phù hợp cho quá trình gia công của mình, chúng ta trước tiên phải đặt ra 5 câu hỏi. Khi làm như vậy có thể đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn công cụ tốt nhất cho công việc của bạn và tăng tuổi thọ công cụ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn.

dao phay bán ở đâu 1

Câu hỏi 1: Tôi gia công cho vật liệu gì?

Câu hỏi 2: Phương pháp phay nào sẽ sử dụng khi gia công?

Một ứng dụng có thể yêu cầu một hoặc nhiều phương pháp gia công. Các phương pháp gia công phổ biến bao gồm:

Phay thô

Phay tinh

Phay tạo rãnh

Phay hoàn thiện bề mặt

Phay biên dạng

Bằng cách hiểu được các phương pháp hoạt động cần thiết cho một công việc, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ sẽ cần thiết để lựa chọn

Câu hỏi 3: Tôi cần dao phay bao nhiêu lưỡi cắt?

Câu hỏi 4: Kích thước dao phay ngón thể nào là cần thiết?

Câu hỏi 5: Công dụng của lớp phủ?

Top dao phay thông dụng hiện nay

2 dòng dao phay ngón hợp kim và dao phay gắn mảnh đang được mọi doanh nghiệp sử dụng, ứng dụng rộng rãi trong ngành khuôn mẫu, ngành cơ khí chính xác,…

Dao phay gắn mảnh 

Dao phay gắn mảnh Dodeka là những mẫu được Kennametal thiết kế cho cho ứng dụng phay mặt hiệu quả hơn với các dòng phay của Kyocera, Sandvik, Seco.

Với 12 cạnh cắt trên một insert và cạnh cắt thiết kế đặc biệt cho bạn chi phí thấp và khả năng gia công tuyệt vời. Với các loại lớp phủ được cải tiến với công nghệ hiện đại của Mỹ, cho khả năng chịu va đập và gia công từ thô nặng đến tinh nhẹ với hiệu suất lên tới 30% và tuổi thọ công cụ tốt hơn tới 35% so với các ông lớn trong ứng dụng phay hiện nay.

dao phay bán ở đâu 2

Dao phay ngón hợp kim

Dao phay ngón hợp kim Harvi I Te  là dòng dao phay ngón hiệu suất cao đáp ứng các ứng dụng phay tốc độ cao trên các vật liệu có độ cứng từ 45 HRC đến 70 HRC, là dòng dao phay lý tưởng cho gia công khuôn.

Dòng dao phay ngón Harvi I Te được chế tạo với vật liệu mới cùng thiết kế tối ưu hơn, giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 50% so với những dao phay thông thường. Đặc biệt dao cũng gây ấn tượng với khả năng chống rung động và nâng cao chất lượng của bề mặt gia công.

dao phay bán ở đâu 3

Địa chỉ bán dao phay uy tín chất lượng

Dao phay ban ơ đau, mách bạn rằng tại Adobus là đơn vị chuyên cung cấp các loại dao cụ CNC nói chung và dao phay nói riêng. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại dụng cụ cắt đến tay khách hàng.

Chúng tôi còn mang đến các dịch vụ test hàng tận xưởng. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với các dụng cụ cắt do chúng tôi cung cấp. Quá trình chuyển giao hàng diễn ra nhanh chóng. Nhằm giúp khách hàng có thể đưa vào vận hành kịp tiến độ

Để được tư vấn và lựa chọn dao phay phù hợp, hãy liên hệ ngay với adobus bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc truy cập website dungcucatkimloai.com để xem thêm và các thông tin hữu ích cũng như sản phẩm dao cụ chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *