Trong cơ khí để hoàn thiện được thành phẩm đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ thì không thể thiếu được dao phay ngón hợp kim. Chính vì cần thiết và quan trọng như thế nên hiện có vô số mặt hàng được bày bán trên thị trường. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Thế nên bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất – dao phay ngón hợp kim Kennametal.

Dao phay ngón hợp kim Kennametal – giá cả kèm với chất lượng đỉnh cao

Vì sao không nên mua dao phay ngón hợp kim giá rẻ

Đôi khi vì ham rẻ mà chúng ta chấp nhận mua dao phay ngón không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Thế nhưng vẫn có nhiều người chưa biết được hệ lụy của việc này như thế nào. Hãy cùng bài viết tìm hiểu nguyên nhân vì sao nên không nên mua sản phẩm kém chất lượng nhé.

  • Chất liệu dao không đủ tốt và có độ cứng không cao sẽ gây gãy mẻ dao trong quá trình gia công làm tốn nhiều chi phí và thời gian.
  • Hiệu suất gia công giảm đi rất nhiều và không thể tạo ra thành phẩm chất lượng đạt yêu cầu.
  • Không nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật đúng đắn.

Khi chọn sai dù chỉ một dụng cụ cũng có thể khiến cả quá trình gia công bị trì hoãn khiến doanh nghiệp mất mát thời gian và tiền bạc. Thế nên đáp án vẫn là không nên lựa chọn những sản phẩm rẻ tiền nhưng lại dễ mòn và hư hỏng. Hãy nên chọn loại dụng cụ đang được đông đảo khách hàng tin tưởng trong thời gian qua – dao phay ngón hợp kim Kennametal.

Đặc điểm nổi bật của dao phay ngón hợp kim Kennametal

Dao phay ngón hợp kim Kennametal – giá cả kèm với chất lượng đỉnh cao

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm là “con ruột” của thương hiệu Kennametal đứng đầu tại Mỹ. Kennametal hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và đang chiếm lĩnh thị trường ngành công nghiệp gia công kim loại. Thương hiệu này luôn được đánh giá cao bởi sự đổi mới và phát triển công nghệ tiên tiến mỗi năm. Chính vì vậy sản phẩm của Kennametal luôn cắt nhanh hơn và tuổi thọ cao hơn đối thủ. Họ quan niệm rằng luôn luôn phải tìm ra cách để thay đổi công cụ giúp tăng tốc độ và độ chính xác trong gia công. Đây chính là một trong những thế mạnh của dao phay ngón hợp kim Kennametal chính hãng.

Các tính năng ưu việt của sản phẩm

  • Được thiết kế đặc biệt nhằm đạt được hiệu suất xử lý cao hơn so với dao phay lưỡi cắt bình thường. 
  • Có lớp phủ đặc biệt giúp phoi được thoát ra nhanh, giảm tình trạng sinh nhiệt.
  • Ngoài ra lớp phủ này còn giúp gia công tốt với vật liệu thép carbon, hợp kim, inox, gang.
  • Thiết kế giảm bớt độ lệch tâm làm tăng ổn định cạnh khoan.
  • Có tuổi thọ bền, hạn chế tình trạng lẹo dao mẻ dao.
  • Dao chịu mài mòn tốt, có khả năng cắt full lưỡi cắt.
  • Ứng dụng đa dạng cho cả hai ứng dụng thô và tinh. 

Địa điểm nào phân phối dao phay ngón hợp kim Kennametal chính hãng?

Dao phay ngón hợp kim Kennametal – giá cả kèm với chất lượng đỉnh cao

Phần cuối cùng mà bài viết muốn chia sẻ là địa điểm mua dao phay ngon hop kim Kennametal tốt nhất. Khi đã xác định sẽ mua sản phẩm của Kennametal, ta phải biết được đại lý phân phối chính hãng. Tránh việc mua nhầm hàng giả hàng nhái ở nơi không uy tín. Đối với dân trong nghề, chắc hẳn không lạ gì với công ty TNHH Adobus. Adobus hiện đã hoạt động được 9 năm và chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Luôn mang đến giá cả cực kỳ cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và giá trị dịch vụ đi đầu. Không quá bất ngờ khi sản phẩm Kennametal luôn khiến người ta nhớ ngay tới công ty phân phối Adobus. Nếu có nhu cầu, hãy trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại Adobus nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *