Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn mua lưỡi cưa đĩa là gì? Khi đi mua lưỡi cưa đĩa, rất nhiều người chỉ quan tâm tới thương hiệu, giá bán, kiểu dáng mà quên không xem qua các thông số kỹ thuật, theo các chuyên gia các thông tin như: Quy cách, kích thước lưỡi, chiều dày răng, đường kính lỗ cốt, số răng,… là những thống số quan trọng, không nên bỏ qua khi mua lưỡi cưa đĩa.

Lưỡi cưa đĩa có chuyên dụng gì

Lưỡi cưa đĩa có nhiều loại lưỡi cưa đĩa cắt thép, lưỡi cưa đĩa cắt nhôm,… tùy theo lưỡi cưa cắt vật liệu nào mà sẽ phù hợp với loại máy cắt, có các đường kính phù hợp. Lưỡi cưa đĩa dùng để cắt những ống thép trong các nhà máy sản xuất thép, nhôm,… thường mang đến hiệu quả tối đa trong nhiều nhu cầu làm việc khác nhau trọng thực tế.

Lưỡi cắt có rãnh răng cưa lớn hơn cải thiện lượng phôi, giảm nguy cơ bị kẹt phôi cùng việc mài bề mặt giúp cạnh cắt sắc và mặt cắt nhắn cho phép tạo nên những thành quả tích cực trong thời gian ngắn.

Khả năng ứng dụng đa năng cùng sự mạnh mẽ và sắc bén trong quá trình thi công mang đến sự yêu thích của các chuyên gia, thợ lành nghề. Hơn nữa chúng cũng được làm từ các chất liệu sản xuất lưỡi cắt cao cấp.

thông số kỹ thuật

Phân loại lưỡi cưa đĩa

Trên thị trường xuất hiện 2 dạng loại lưỡi cưa đĩa chủ yếu. Việc tìm hiểu và nhận biết được chức năng, thiết kế… của từng loại mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý, góp phần nâng cao chất lượng công việc.

Lưỡi cưa đĩa gắn mảnh hợp kim

Lưỡi cưa đĩa gắn mảnh hợp kim là loại có phần răng làm bằng hợp kim hay gọi là carbide và sẽ được hàn vào phần thân của lưỡi cưa đĩa.

Lưỡi cưa đĩa thép gió

Lưỡi cưa đĩa thép gió là loại làm từ vật liệu hss ,trong tiếng anh là High Speed Steel. Lưỡi cưa đĩa thép gió thiết kế với răng của lưỡi cưa sẽ liền khối với thân của lưỡi cưa.

>>>Xem thêm: Tư vấn mua lưỡi cưa đĩa cắt nhôm

Thông số kỹ thuật cơ bản cần có ở lưỡi cưa đĩa

Khi mua lưỡi cưa đĩa, bạn cần quan tâm đến những thông số cơ bản:

  • Đường kính ngoài, đường kính trong lưỡi cắt có phù hợp với máy cắt không
  • Độ dày của lưỡi cắt: Lưỡi cắt càng dày, độ bền càng cao
  • Số răng lưỡi cắt: Các răng lưỡi cắt càng nhiều, cắt càng tốt
  • Tốc độ vòng quay tối đa: Tốc độ cắt cao, sẽ cho sản lượng lớn. Tuy nhiên, nếu bạn cắt nhôm bản mỏng, không nên chọn lưỡi cắt có tốc độ quá cao.
  • Vật liệu chế tạo: thép hợp kim sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

z2185420040898 34a25913039af485870ef3c6fdddc938

Tham khảo đơn vị phân phối lưỡi cưa đĩa

Trên đây là những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi lựa chọn lưỡi cưa đĩa cho nhu cầu gia công của mình. Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết, quý khách hãng hãy liên hệ tới hotline:0909.814.386

Đã có thong so ky thuat yêu cầu tuy nhiên lại gặp vấn đề chưa tìm được đơn vị phân phối uy tín. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị và Adobus là đơn vị bạn có thể tham khảo.

Adobus tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng nhất các dòng lưỡi cưa đĩa đến tay khách hàng. Tự hào là đơn vị lớn mạnh tại miền Nam, chuyên cung cấp các loại lưỡi cưa đi khắp cả nước. Nhờ có 9 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các loại dụng cụ cắt từ phổ thông đến cao cấp.

Hỗ trợ tư vấn xuyên suốt quá trình sử dụng lưỡi cắt tại xưởng của bạn, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *