Có phải tiết kiệm tài chính và sự an toàn trong những giải pháp là điều bạn đang tìm kiếm ở một đơn vị cung cấp dao phay cơ khí và dụng cụ cắt kim loại? Hay bạn vẫn đang phân vân so sánh chưa biết chọn đơn vị có những chính sách hậu mãi hấp dẫn?

3 LÝ DO BẠN NÊN HỢP TÁC VỚI ADOBUS
3 LÝ DO BẠN NÊN HỢP TÁC VỚI ADOBUS

Hãy đến với Adobus! Vì tại đây dụng cụ cắt kim loại không được bán, mà Adobus mang chúng tới bên bạn dù bất kỳ thời điểm nào!

1. Dao phay cơ khí đa dạng chủng loại, phân khúc phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn không cần phải thắc mắc loại dao phay cơ khí mình dùng có hay không, vì Adobus luôn có đủ mọi thứ để cùng bạn tìm ra loại phù hợp nhất với mình! Hãy để Adobus “kể cho mà nghe” về những dòng dao phay cơ khí được ưa chuộng nhất của mình nhé!

da dang giai phap

1.1. Các dòng dao phay ngón đa dạng:

Mọi thứ bạn cần tìm kiếm cho việc sản xuất đều được Adobus đáp ứng đủ cả. Khi ghé thăm danh mục sản phẩm của Adobus thì chắc chắn rằng bạn sẽ choáng ngợp với số lượng cũng như các dòng sản phẩm và mẫu mã, kiểu dáng của chúng. Dưới đây là một số dòng dao phay ngón cho các ngành hàng:

 • Dao phay ngón chuyên nhôm Widin: bạn sẽ không còn mệt người mỗi lần cắt trên vật liệu nhôm nữa khi đã có các dòng chuyên nhôm của Widin. Các dòng này được thiết kế rãnh thoát thông thoáng, hạn chế cho bạn việc lẹo dao cũng như gia công trên vật liệu mềm tốt hơn.
 • Dao phay ngón hợp kim Widin/ YG: loại này cho sự cứng cáp, chắc chắn đến từng “đường tơ kẽ lá”, khi nắm trong tay loại này bạn sẽ tự tin gia công ở những tốc độ cao hơn.
 • Dao phay ngón chất lượng cao: những dòng này có đặc tính bền bỉ, có thể gia công thô lẫn tinh, bạn có thể sử dụng với đa dạng chức năng của nó.
  Và còn rất nhiều dòng khác cho bạn lựa chọn thoải mái đảm bảo luôn phù hợp với mọi hình thức gia công.

1.2. Dòng dao phay gắn mảnh:

Phay High Feed hay phay tốc độ cao, phay Inox hay phay thép sau nhiệt,… tất cả những thứ bạn cần đều có! Adobus xin liệt kê một số loại cho bạn dễ dàng tìm kiếm nhé!

 • Phay High-Feed Kennametal: XPPT Series, XPPW Series hay XPLT series là những dòng phay tốc độ cao bạn không nên bỏ qua. Tất cả các dòng trên đều đảm bảo yếu tố kỹ thuật và độ cứng cáp lẫn bền bỉ cho bạn Offset máy tùy thích.
 • Phay siêu tinh: KSSM Series của Kennametal sẽ hỗ trợ bạn cho ra những bề mặt tốt và mang tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Phay thông dụng: Bạn có thể sử dụng những dòng phay này trong thời gian dài mỗi loại mang tới một giải pháp tiết kiệm riêng, hạn chế được việc thường xuyên thay mới!

Bạn có thể sử dụng các dòng dao phay cơ khí trên gia công bằng nhiều phương pháp như mặt, biên dạng, nội suy, xoắn ốc,…

1.3. Đài và cán dao phay cơ khí:

Bạn không thể sử dụng các dòng dao phay gắn mảnh mà không sử dụng kèm với những bộ phận đi với nó như đài hoặc cán. Thấu hiểu điều này Adobus còn mang đến bạn những dòng đi kèm để tối đa hóa chi phí cho bạn.

 • Cán dao phay High Feed: bạn chỉ có thể sử dụng tốt mảnh High Feed khi đi kèm cán High Feed mà thôi! Loại cán này giúp bạn hạn chế rung lắc khi sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ mà không lo về độ lệch hay sai số sẽ xảy ra.
 • Cán dao phay thông thường: chất lượng của cán dao phay này sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhiều, khi  nó được đút từ thép và sản xuất theo dây chuyền công nghệ độc quyền, cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Đài dao phay: Adobus sở hữu đa dạng chủng lại, kích thước, kiểu dáng nhằm mục đích cho bạn chọn ra được loại đài phù hợp nhất với mình góp phần cho gia công thể thuận lợi!

>>> XEM THÊM: CÁC DÒNG DAO PHAY CƠ KHÍ CỦA ADOBUS

2. Chất lượng dao phay cơ khí của Adobus thể hiện trên những điểm nào:

10 năm qua, Adobus luôn lấy uy tín đặt lên trên hàng đầu, cùng bạn tiến đến thành công cũng là một phần sứ mệnh của Adobus. Và khi hợp tác, Adobus không chỉ là một giải pháp mà còn là một người bạn cùng đồng hành, cùng đưa ra giải pháp và cùng nhau tối ưu mọi vấn đề…

Adobus hợp tác với các hãng lớn là vì bạn!

Adobus đã có thể hợp tác với các hãng nhỏ hơn, chất lượng thấp hơn để mang tới một mức giá rất rất mềm và cạnh tranh dễ hơn trên thị trường. Nhưng không! Vì bạn, vì quá trình sản xuất gia công của bạn cần phải thật vững bền nên Adobus quyết định hợp tác với các hãng lớn như Kennametal, Widin,… tuy rằng đắt hơn nhưng bạn sẽ có được những giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn.

Chính sách của Adobus thuận lợi cũng là vì bạn!

Vì bạn! Adobus đã không tăng giá hàng năm liền dù cho giá hãng có tăng cao. Và những chính sách ngày hôm nay Adobus hỗ trợ cũng đã được đút kết qua hàng chục năm làm sao cho giải pháp đến tay bạn là hiệu quả nhất như Test trước khi dùng, Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại xưởng 24/7 và cùng rất nhiều chính sách tiết kiệm cho bạn khác.

>>> XEM THÊM: GIỚI THIỆU VỀ ADOBUS

Adobus sẵn sàng vì bạn mà túc trực!

Adobus sẵn sàng lắng nghe bạn mọi ngày, mọi giờ trong tuần để cho bạn luôn yên tâm sản xuất và khi gặp trục trặc bạn có nơi để hỗ trợ tránh ảnh hưởng đến sản xuất!

Adobus luôn là điểm tựa sau lưng cùng bạn bước đến tương lai.

>>> XEM THÊM: HƯỚNG CHẠY CHẾ ĐỘ HIGH FEED VỚI DAO PHAY GẮN MẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *