3 loại cưa đĩa HSS Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng về Việt Nam giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng trong sản xuất. Các loại lưỡi cưa này được sản xuất trên nhiều tiêu chuẩn công nghệ khác nhau cam kết chất lượng thành phẩm và giúp cho công việc gia công của được tốt hơn và đạt hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần các lưỡi cưa trên thị trường.

TOP 3 lưỡi cưa đĩa hss nhật bản
TOP 3 lưỡi cưa đĩa hss nhật bản

1. Lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiN ø325

Đảm bảo được các tác vụ như cưa cắt trên các vật liệu phổ thông hiện nay như sắt thép, lưỡi cưa này sẽ giúp bạn làm chủ các chi tiết mình cần gia công. Đặc biệt việc loại đĩa cưa Nhật Bản này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tài chính đấy nhé!

1.1. Những ưu điểm của lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiN ø325:

Số răng nhiều, khoảng cách đều nhau cho bề mặt các chi tiết mang được tính thẩm mỹ cao và ít Ba via cho khả năng hoàn thiện tốt hơn trên từng vết cắt.

Bạn sẽ giảm được chi phí trên mỗi lần cắt bởi cấu tạo thép gió HSS của đĩa cưa này. Tuy nhiên, sử dụng dài hạn loại đĩa này sẽ rất khó sánh bằng các loại hợp kim.

TOP 3 lưỡi cưa đĩa hss nhật bản
TOP 3 lưỡi cưa đĩa hss nhật bản

Là dòng nhập khẩu nên lưỡi cưa này được sản xuất theo tiêu chuẩn lẫn dây chuyền sản xuất rất hiện đại của Nhật Bản, cho ra một loại lưỡi cưa đảm bảo chất lượng mỗi khi gia công, tuổi thọ được nhiều lần cắt hơn rất nhiều so với Trung Quốc và không thua gì so với các dòng của Đức.

Lưỡi cưa sẽ không bao giờ bị ăn mòn, quá nhiệt hay ma sát quá nhiều khi cưa cắt các vật liệu. Bởi vì, lớp phủ Titan – Nitơ trên lưỡi ngoài bảo vệ trước các tác động này. Đặc biệt lớp phủ này còn tăng cường khả năng cứng cáp của lưỡi không thua gì các loại hợp kim.

1.2. Thông số kỹ thuật của lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiN ø325

Dưới đây là thông số kỹ thuật của lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiN ø325, hãy tham khảo bạn nhé!

Xuất xứ Hironaga – Nhật Bản
Chất liệu Thép gió có lớp phủ TiN
Đường kính lưỡi 325 mm
Đường kính lỗ 32 mm
Số răng 240
Độ dày lưỡi 2.0 mm
Vật liệu gia công Thép

 

Truy cập vào trang Web Adobus sẽ có thêm những kích thước khác.

2. Lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiCN ø205

Đây là dòng lưỡi cưa được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, điểm nổi bật của dòng sản phẩm chính là  chất lượng đáng đồng tiền bát gạo và gia công được trên các loại vật liệu khác nhau.

2.1. Ưu điểm nổi trội của Lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiCN ø205

TOP 3 lưỡi cưa đĩa hss nhật bản
TOP 3 lưỡi cưa đĩa hss nhật bản

Mang trong mình công nghệ xử lý nhiệt đặc biệt, cho phép bạn cắt trên những loại vật liệu khác nhau. Đây được đánh giá là dòng lưỡi cưa phù hợp cho các vật liệu có độ cứng lên đến 45 HRC.

Khác với các dòng khác, lưỡi cưa này không “kén chọn” máy. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt chúng trên nhiều loại máy khác nhau như: Everising, Bigman, Golden Saws… đừng lo lắng về chuyện lưỡi có bị hỏng do công suất máy hay không, lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản này có được độ đàn hồi tốt nên sẽ không ngại các rung động do máy gây ra,

Vết cắt sạch. tránh được sự tạo bề mặt nguội ở vận tốc cắt lớn và sự dịch chuyển bề mặt. Điều này giúp cho thành phẩm của bạn đạt được mức độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với loại của Đức.

Công nghệ phủ PVD trên lớp phủ Titan – Carbon – Nitơ cho hệ số ma sát thấp lên thép bảo vệ lưỡi cưa được bền bỉ hơn rất nhiều.  Bên cạnh đó lớp phủ này cũng giúp cho bạn có thể gia công trên tốc độ cao mà không sợ vỡ lưỡi cưa.

2.2. Thông số kỹ thuật lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiCN ø205

Dưới đây là thông số kỹ thuật của lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản lớp phủ TiCN ø205, hãy tham khảo bạn nhé!

Xuất xứ Hironaga – Nhật Bản
Chất liệu Thép gió có lớp phủ TiCN
Đường kính lưỡi 205 mm
Đường kính lỗ 32 mm
Số răng 200
Độ dày lưỡi 2.0 mm
Vật liệu gia công Thép (lên đến  45 HRC)

 

3. Lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản cắt thép

Lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản này chuyên cắt trên vật liệu thép, đặc biệt là thép ống với hiệu suất cao và mang trong mình nhiều công dụng tiện lợi giúp bạn đạt hiệu quả gia công cao hơn rất nhiều.

3.1. Ưu thế của lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản cắt thép:

Khi sử dụng bạn sẽ rất bất ngờ bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và an toàn cho nhân viên đứng máy hơn các loại khác trên thị trường.

Sản xuất và phát triển theo quy trình công nghệ Nhật Bản cho tuổi thọ cao và bền bỉ nhiều hơn so với các dòng khác. Bên cạnh đó lưỡi cắt rất ngọt cho được độ chính xác cao và chi tiết đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Lưỡi cưa này cho một hệ số ma sát rất thấp và chịu được ăn mòn rất tốt. Bên cạnh đó, lưỡi cưa cũng được thiết kế thông minh giúp tản nhiệt tốt hơn cho phép tuổi thọ của lưỡi được ổn định hơn.

3.2. Thông số lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản cắt thép

Dưới đây là thông số kỹ thuật của lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản Nhật Bản cắt thép, hãy tham khảo bạn nhé!

Xuất xứ Hironaga – Nhật Bản
Chất liệu Thép gió có lớp phủ TiN
Đường kính lưỡi 275 mm
Đường kính lỗ 25.4 mm
Số răng 220
Độ dày lưỡi 2.0 mm
Vật liệu gia công Chuyên thép

 

  • Mua lưỡi cưa đĩa HSS Nhật Bản ở đâu?

Adobus tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại. Với bề dày kinh nghiệm đó, đội ngũ Adobus tin tưởng rằng sẽ hỗ trợ bạn đưa ra các phương án vượt lên cả sự phù hợp, tiến tới tối ưu hóa mọi phương diện gia công trên nhiều mảng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận thêm nhiều thông tin ưu đãi nhé!

4 TIÊU CHUẨN LÀM NÊN MỘT DAO PHAY GÓC 45 ĐỘ CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.