Ở thời điểm hiện tại, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu mảnh dao tiện đang được bày bán. Điều này khiến cho khách hàng trở nên bối rối vì phải đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn. Và đôi khi vì thiếu hiểu biết về kiến thức sản phẩm nên có nhiều người gặp phải tình cảnh mua nhầm hàng kém chất lượng. Để giải quyết vấn đề trăn trở đó, lời khuyên của bài viết là người dùng nên lựa chọn sản phẩm mảnh tiện của Mỹ. Sau đây là 2 lý do chúng ta nên chọn mua loại dụng cụ đến từ Kennametal – thương hiệu nổi tiếng nhất nhì tại Hoa Kỳ.

ko logo 2 4

Mảnh tiện của Mỹ được sản xuất với công nghệ hiện đại

Một điều hiển nhiên rằng, sản phẩm có tên tuổi uy tín sẽ luôn có chất lượng tốt hơn gấp 2-3 lần so với sản phẩm giả hoặc nhái. Vì vậy không lạ gì khi mảnh tiện của Mỹ luôn chiếm giữ vị trí hàng đầu suốt một thời gian dài tại trị trường Việt Nam. Sản phẩm đến từ thương hiệu Kennametal hàng đầu tại Mỹ được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới. Vốn dĩ Kennametal đã rất nổi danh nhờ vào sự sáng tạo và đổi mới kỹ thuật hằng năm, vì thế thương hiệu này luôn vượt xa đối thủ của mình. Chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng mảnh tiện của Mỹ sẽ hoàn toàn có khả năng đáp ứng những yêu cầu gắt gao nhất trong quá trình gia công cơ khí.

Những ưu điểm khi mua mảnh tiện của Mỹ

Không chỉ sở hữu thế mạnh về nguồn gốc sản xuất, những tính năng của mảnh dao tiện thương hiệu Kennametal hiện vẫn chưa có đối thủ nào đủ khả năng vượt mặt.

  • Được xem là dòng chip thế mạnh với công nghệ được sản xuất tiên tiến nhất nhì Châu Âu.
  • Mảnh tiện với góc cắt 95 độ , 2 mặt 6 góc cắt, chuyên chạy biên dạng ngoài, phá thô cực khỏe.
  • Nhằm hỗ trợ cho việc chạy thô và bán thô, hãng đã thiết kế góc thoát phôi chuẩn hình học giúp chíp khỏe và tuổi thọ tốt hơn. Đồng thời giúp tăng năng suất cũng như giảm giá thành, hiệu quả kinh tế tối ưu.

ko logo 5

  • Với khả năng chạy được trên các dây chuyền cắt có tốc độ cắt cao. Đặc biệt thích hợp đối với các loại vật liệu chịu mài mòn tốt, đây chính là một thế mạnh của mảnh tiện này.
  • Hiệu suất cắt của sản phẩm cũng vì thế cao hơn nên tỷ lệ chịu được va đập rất mạnh mẽ.
  • Ngoài ra sản phẩm cũng có độ đàn hồi tốt giúp cho tăng độ bền. Loại bỏ tình trạng lo lắng gãy, vỡ dụng cụ.
  • Chuyên chạy vật liệu thép , inox , gang , hợp kim chịu nhiệt (titan) , thép sau nhiệt luyện, nhôm (vật liệu phi kim loại). Gồm cả 2 công nghệ lớp phủ là CVD và PVD.

Đơn vị cung cấp mảnh tiện của Mỹ chính hãng

Sau khi đã tìm hiểu về thế mạnh tính năng của sản phẩm, chúng ta hãy qua đến thế mạnh của đại lý phân phối chính hãng manh tien cua My uy tín tại Việt Nam. Địa điểm cung cấp loại dụng cụ này cho vô số các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, không ai khác ngoài công ty TNHH Adobus. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm 9 năm trong ngành, Adobus đã xây dựng niềm tin vững chắc đối với cả những khách hàng khó tính nhất.

z2945297009497 91efc817815d6b01ee4d8854b0a0296b

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố hàng đầu của công ty Adobus. Bằng chứng là Adobus có cho mình một đội ngũ hỗ trợ tư vấn khách hàng từ A-Z, mọi thứ bạn thắc mắc thì Adobus sẽ giải đáp ngay. Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với Adobus nếu bạn có nhu cầu nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *