Ứng dụng mảnh dao tiện được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, điển hình nhất là trong sản xuất, cơ khí. Người ta sử dụng máy tiện CNC để gia công các loại vật liệu khác nhau từ thép, inox, gang và các kim loại khác. Bài viết này sẽ khám phá những thành công của việc ứng dụng mảnh dao tiện trong ngành công nghiệp ô tô và sản xuất hiện nay.

ứng dụng mảnh dao tiện

Ứng dụng của mảnh dao tiện trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô

Ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển và có vị thế vững vàng trong ngành công nghiệp. Mảnh dao tiện được ứng dụng trong sản xuất ô tô ở các chi tiết Ô Tô gia công từ Tiện

Sản xuất đĩa phanh (đĩa thắng, đĩa giảm tốc) là ứng dụng phổ biến nhất của máy tiện trong ngành công nghiệp động cơ. Các bộ phận khác được gia công từ phương pháp tiện bao gồm bộ phận phanh xe trục khuỷu, trục cam, CVT Pulley.

ứng dụng mảnh dao tiện 2

Các loại mảnh dao tiện hay ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô

Mảnh dao tiện CNMG, CNMA, DNMG, CCMT, WNMG, TCMT, TNMG,… được sử dụng tiện ngoài, tiện móc lỗ

– Các mảnh tiện CNMG, CNMA, DNMG, CCMT, WNMG, TCMT, TNMG,… thương hiệu Kennametal có thể tiện được các vật liệu: thép; inox; gang; thép sau nhiệt luyện; nhôm,…

– Dụng cụ có tuổi bền rất cao và cho bề mặt gia công tinh bóng đẹp.

– Lớp phủ KCP10, KCU25, KCK20,… được phủ theo công nghệ PVD và CVD, cho độ cứng cao, chống mài mòn tốt, tuổi bền mảnh dao cao.

– Hiệu suất gia công cao, giá cả cạnh tranh. Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

ứng dụng mảnh dao tiện3

Như vậy có thể thấy dao tiện cnc được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành sản xuất ô tô, góp phần tiết kiệm thời gian sản xuất, nhân công, từ đó nâng cao lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại dao tiện cnc khác nhau với mẫu mã, thông số cực kì đa dạng. Bạn sẽ lựa chọn loại mảnh dao tiện tùy theo từng vật liệu gia công. Dao tiện được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, cơ khí. Bên cạnh các ngành như sản xuất ô tô, sản xuất gia công khuôn mẫu,… Sử dụng mảnh dao tiện với độ chính xác tuyệt đối.

Đơn vị cung cấp mảnh dao tiện cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô

Với tính ứng dụng cao, ung dung manh dao tien ngày càng được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình là vô cùng quan trọng. Để có thể trải nghiệm thực tế và đưa ra lựa chọn dễ dàng cho doanh nghiệp, mời bạn tham khảo tại công ty TNHH Adobus ! Liên hệ ngay với Adobus nếu bạn muốn được hỗ trợ cụ thể hơn về các loại dao cụ cắt gọt. Chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn và lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *