Adobus từ lâu đã là thương hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng khi họ tìm kiếm mua dao phay gắn mảnh. Tại Adobus, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp nhanh chóng nhất nhiều loại dao phay, dao tiện CNC đầy đủ mọi phân khúc của hãng Kennametal –  Các loại dao phay bền bỉ và tuổi thọ cao.

mua dao phay gắn mảnh

Làm sao để đánh giá dao phay gắn mảnh có chất lượng tốt hay không?

Đối với dao phay gắn mảnh do Adobus phân phối luôn có độ bền cao. Từ chất lượng, tuổi thọ dao. Tất cả đều được đánh giá bằng chất lượng sản phẩm tạo ra trong thời gian dài.

Một trong những tiêu chí để đánh giá dao phay chất lượng đó chính là kết cấu và khả năng chịu mài mòn tốt trong quá trình gia công thời gian dài.

Các loại dao phay gắn mảnh đều làm bằng hợp kim, gia công với độ chính xác gần như là tuyệt đối. Luôn đảm bảo được chất lượng đồng nhất của sản phẩm về mọi mặt kể cả độ chính xác.

Ưu điểm dao phay gắn mảnh

  • Khả năng gia công cắt lớn, ổn định, không rung với tính lặp lại cao hơn tạo ra những vết cắt mềm.
  • Dễ dàng thay thế các mảnh dao khi hao mòn và tiết kiệm chi phí.
  • Tốc độ loại bỏ kim loại nhanh, rút ngắn thời gian gia công
  • Lượng ăn dao dày rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí
  • Tuổi thọ dao bền hơn, tiết kiệm chi phí. Bề mặt sau gia công mịn đẹp
  • Giá thành tương đối rẻ

mua dao phay gắn mảnh 1

Tại sao nên mua dao phay gắn mảnh Kennametal tại Adobus?

Mức giá ưu đãi

Adobus là đại lý chính thức của Kennametal tại Việt Nam Chúng tôi là dealer xuất sắc nhiều năm liền của kennametal nên luôn được những chính sách ưu đãi nhất của hãng. Mua dao phay gắn mảnh tại Adobus đảm bảo khách hàng không cần qua trung gian, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng luôn ở mức giá tốt nhất.

Chất lượng dao phay

Mọi dao phay do nhà sản xuất đều được làm theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nâng cao tuổi thọ dao cụ

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Trước, trong và sau thời gian mua, Adobus luôn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tư vấn tận tình. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia Kennametal Việt nam có kinh nghiệm trên 30 năm về lĩnh vực cơ khí sẽ giúp khắc phụ các vấn đề nhanh chóng.

Nếu bạn mua dao phay gắn mảnh, mọi chi tiết sẽ được cung ứng ngay khi đặt hàng. Adobus với 2 kho tại HCM, Hà Nội cùng trên 1000 item đảm bảo cung cấp nhanh chóng cho khách hàng, tránh việc chậm trễ giảm năng suất sản xuất.

PP

Sự đa dạng về các loại dao cụ tại Adobus

Các loại dao phay (<– nhấn vào để xem)

Khi mua dao phay gan manh tại Adobus, khách hàng sẽ luôn được tư vấn chi tiết, đầy đủ về thông số, tính năng của từng loại dao để gia công phù hợp, ưu điểm của từng dao phay…

Đặc biệt là chúng tôi không bao giờ bỏ rơi khách hàng. Nhiều nơi bán hàng xong là xong. Nhưng tại Adobus, chúng tôi luôn chú trọng khâu hậu mãi đối với khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909.814.386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *