Công ty TNHH Adobus là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với doanh nghiệp trong ngành cơ khí. Adobus nổi danh một phần lớn nhờ vào việc cung cấp sản phẩm mũi khoan từ được nhận xét là có chất lượng cực kì tốt trên thị trường. Bài viết này sẽ liệt kê các điểm mạnh cũng như là lý do vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty uy tín.

mũi khoan từ

Điểm mạnh của 2 loại mũi khoan từ được phân phối bởi Adobus

Chất lượng của sản phẩm là một trong những lý do tiên quyết ảnh hưởng đến giá trị của công ty phân phối. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của 2 loại mũi khoan từ được phân phối tại Adobus có thật sự ưu việt không nhé?

Mũi khoan từ hợp kim Adotools

  • Sản phẩm có răng mũi được gắn chíp hợp kim siêu cứng, cho phép khoan được trên các vật liệu kim loại cứng, bao gồm cả inox.
  • Với ưu điểm đặc biệt là được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản nên hiển nhiên mũi khoan đạt những tiêu chuẩn cao.
  • Với lưỡi cắt hợp kim Nhật Bản và kiểu bẻ phôi stack -cutting với góc xoắn hỗ trợ việc thoát phôi hiệu quả. Đồng thời đảm bảo độ bền và tính ổn định trong quá trình khoan.
  • Mũi khoan hợp kim siêu cứng dùng kết hợp với các loại máy khoan cầm tay, máy khoan ống, máy khoan bàn WDDM, máy khoan từ, máy khoan đứng rất nhanh và hiệu quả.

mũi khoan từ

Mũi khoan từ thép gió Adotools

  • Loại công cụ này cũng được sản xuất từ Nhật Bản với chất lượng tốt mà giá thành đem tới vô cùng hữu nghị tại Việt Nam.
  • Mũi khoan từ thép gió HSS hiệu Adotools có cấu tạo hình xoắn ốc, rỗng bên trong. Hỗ trợ khả năng thoát phôi nhanh.
  • Được chế tạo 100% từ thép gió HSS, thích hợp để khoan các tấm kim loại có độ cứng trung bình trở xuống. Bù lại cho khuyết điểm nhỏ ấy là dòng mũi khoan thép gió HSS là tốc độ khoan rất nhanh và cắt rất ngọt.
  • Thêm một ưu điểm lấy lòng người mua chính là nhờ vào việc có nhiều size khác nhau từ phi 12mm đến 100mm và độ sâu khoan thường là 25mm, 50mm, 75mm, 100mm… Thích hợp cho đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

mũi khoan từ

Điểm mạnh của công ty cung cấp dụng cụ cắt gọt cơ khí – Adobus

Sau khi đã tìm hiểu sơ bộ về đặc điểm của sản phẩm mui khoan tu, ta có thể nhận thấy chất lượng thật sự của loại dụng cụ cơ khí này như thế nào. Không chỉ mang lại sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, Adobus còn được nhận xét là một địa điểm bán hàng chuyên nghiệp và vô cùng có tâm. Luôn đặt lợi ích và nhu cầu thật sự của khách hàng lên trên cùng, luôn nói không với việc chèo kéo mua hàng vô tội vạ. Đây là những yếu tố đã góp phần làm nên tên tuổi của một công ty đã hoạt động hơn 9 năm vững mạnh trong ngành. Nếu các bạn có nhu cầu về dụng cụ cắt gọt kim loại, hãy thử trải nghiệm tại công ty Adobus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *