Doanh nhiệp của bạn đang có nhu cầu mua mũi khoan từ nhưng lại có khá ít thông tin về sản phẩm cơ khí này. Vả lại cũng chả biết bắt đầu lại từ đâu, xin nhờ tư vấn tại người nào, chỗ nào, thì đây chính là bài viết bạn cần nên đọc. Bài viết này sẽ giới thiệu 2 loại mũi khoan từ tốt nhất hiện nay cũng như địa điểm cung cấp sản phẩm uy tín tại Việt Nam.

MUI KHOAN TU 3

Các loại mũi khoan từ phổ biến hiện nay

Dưới đây là thông tin cơ bản về 2 loại mũi khoan từ đang được các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lựa chọn.

  • Mũi khoan từ thép gió: hay còn được nhận biết qua ký hiệu HSS (High- speed steels). Sản phẩm thành được thiết kế để tạo thành nhiều rãnh lưỡi cắt có góc cắt khác nhau, góc cắt sẽ thay đổi xen kẽ các răng. Đây là một khối đồng nhất từ đuôi, thân và lưỡi cắt, với điểm đặc biệt là có khả năng cho phép mài để tái sử dụng. Giá thành tương đối rẻ đi kèm với sự phù hợp khoan tốt trên các vật liệu có độ cứng trung bình.
  • Mũi khoan từ hợp kim: còn được gọi là mũi TCT (Tungsten Carbide Cutters). Sản phẩm có cấu tạo không đồng nhất giữa thân mũi và lưỡi cắt. Phần lưỡi cắt gồm các ” Chip Tungsten” rời được hàn lại vào thân mũi, bằng công nghệ hàn cao tần. Tất cả các răng đều có chung một góc cắt. Tốc độ làm việc nhanh, khoét rút lõi thông minh. Khả năng làm việc tốt trên các vật liệu từ trung bình đến cứng.

2 loại mũi khoan từ tại công ty Adobus

Đặc điểm của mũi khoan từ thép gió

  • Sản phẩm vừa lấy phôi liệu từ Nhật Bản vừa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Chính vì thế dụng cụ đến từ thương hiệu Adotools của công ty Adobus khi khoét cho đường kính lỗ khoan chuẩn xác, khoét lỗ siêu nhanh.

ko logo 3 2

  • Đây là loại mũi khoan được chế tạo 100% từ thép gió HSS, thích hợp để khoan các tấm kim loại có độ cứng trung bình trở xuống. Dù hạn chế hơn so với các loại mũi khoan từ hợp kim nhưng ưu điểm của loại mũi khoan thép gió HSS là tốc độ khoan rất nhanh và cắt rất ngọt.
  • Mũi khoan từ thép gió nhiều size khác nhau từ phi 12mm đến 100mm và độ sâu khoan thường là 25mm, 50mm, 75mm, 100mm…

Đặc điểm của mũi khoan từ hợp kim

  • Mũi khoan từ hợp kim có gắn chíp TCT (Tungsten Carbide Tipped) với tốc độ khoan nhanh, ăn phôi sắc bén.
  • Phần lưỡi cắt là thiết kế rất tuyệt vời với việc chia 3 góc cắt khác nhau làm cho quá trình khoan lỗ trở nên rất nhanh và nhẹ nhàng mang đến độ bền cả cho mũi khoan từ hợp kim lẫn máy khoan từ.
  • Phần chuôi(đuôi) mũi có thiết kế đặc biệt với chuẩn tháo lắp nhanh(one touch) kết hợp với chuẩn vát mép nên có thể dùng được với hầu hết các loại máy khoan từ đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay: Adotools , Powerbor, FE, Ken…
  • Mũi khoan từ hợp kim thiết kế đặc biệt dạng răng-ống kết hợp với ty định tâm, giúp nó có khả năng khoan khoét hoặc taro với độ chính xác rất cao

Lý do bạn nên chọn mua mũi khoan từ tại Adobus

z3198633166335 d4c80e8fb47cdd19ba6b9916a1735619

Không chỉ sở hữu các sản phẩm mũi khoan từ chất lượng tốt nhất, Adobus còn được biết đến nhờ sự chuyên nghiệp và nền tảng vững chắc hơn 9 năm trong kinh doanh. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tất tần tật về thông tin các dụng cụ cắt gọt trong ngành cơ khí với mức giá là 0 đồng. Không tốn bất kì chi phí gì nhưng vẫn nhận về được một khối kiến thức hữu ích có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Adobus để được tư vấn về 2 loai mui khoan tu Adotools này nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *