Như các bạn đã biết, mũi taro thẳng được gắn vào máy khoan nhằm để tạo ren là chính. Là một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình gia công để tạo nên thành phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm bằng cách đưa ra giải pháp tốt nhất – mũi taro thẳng Widin. Hiện sản phẩm này đang được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những ưu điểm đấy nhé. 

Mũi taro thẳng Widin – sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho bạn

Mũi taro thẳng Widin có những đặc điểm gì nổi bật?

Sản phẩm mũi taro thẳng này thuộc thương hiệu Widin đến từ Hàn Quốc. Từ lâu Widin đã nổi tiếng trong ngành dụng cụ cắt gọt kim loại chất lượng cao. Widin với kim chỉ nam “giải quyết nhu cầu của khách hàng là cơ sở để quyết định sự thành công của công ty”. Dựa vào điều ấy, sản phẩm của Widin luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Vì thế mũi taro thẳng cũng không phải là ngoại lệ khi có những ưu điểm sau

  • Gia công đa dạng vật liệu như thép các bon có độ cứng trung bình 25~35HRC, gang, đồng, Inox303, Inox304.
  • Giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
  • Được sản xuất với lớp phủ giúp tăng tuổi thọ cho mũi.
  • Thiết kế rãnh nông hỗ trợ tăng độ bền của taro đồng thời còn chống gãy.
  • Mũi taro thẳng thường dùng để gia công lỗ thông. Trong quá trình gia công sản phẩm sẽ cuộn phoi lại và đẩy xuống phía dưới.
  • Nhờ vào cách thoát phoi mà mũi taro thẳng hiếm khi bị mẻ lưỡi cắt.
  • Mũi taro thẳng Widin chất liệu làm từ thép gió có tính chống va đập cao nên có thể thoải mái sử dụng.
  • Thiết kế dạng đường thẳng giúp không nghẹt lại phoi dễ dàng vệ sinh hơn.

Mũi taro thẳng Widin – sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho bạn

Ứng dụng của mũi taro thẳng Widin trong cơ khí

Ứng dụng

Mũi taro thẳng thép gió Widin thường được sử dụng nhiều trong ngành gia công cơ khí hoặc các công trình xây dựng. Ngoài ra có thể khoan cắt các vật liệu từ gỗ, bê tông khá tốt. Đồng thời, mũi taro thẳng còn tương thích với đa dạng các loại máy: máy taro tự động, máy khoan từ, máy phay CNC, máy tiện CNC, …

Điều cần lưu ý

Vẫn có điều mà bài viết muốn chia sẻ cho người đọc khi lựa chọn mũi taro thẳng. Sản phẩm tốt là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Mặc dù có đa dạng các loại khác nhau để chạy thô, bán tinh hay tinh đều ổn cả. Thế nhưng tốt nhất vẫn là dựa vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn mũi taro thẳng thích hợp. Ngoài ra mũi taro thẳng thường được dùng chạy loại bán tinh và tinh nhiều nhất vì sẽ cho ra phoi mau chóng hơn. Sau cùng là phải tìm được đại lý phân phối mũi taro thẳng Widin mới có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả gia công tốt hơn.

Nơi mua mũi taro thẳng Widin chất lượng với giá tốt nhất

Mũi taro thẳng Widin – sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho bạn

Sau khi đã chia sẻ những thông tin về sản phẩm, bài viết muốn gợi ý cho các bạn địa điểm đáng tin cậy để mua mui taro thang Widin. Đó chính là đại lý chính hãng Adobus hiện đang phân phối cho các doanh nghiệp từ Bắc vào Nam. Vì là đại lý chính hãng nên Adobus luôn tự tin về giá cả tốt nhất để mang tới lợi ích cho các khách hàng. Với một mức giá cạnh tranh, bạn không chỉ nhận về sản phẩm chất lượng mà còn nhận thêm cả giá trị dịch vụ vô hình. Sở dĩ nói thế vì Adobus đã có cho riêng mình một đội ngũ nhân viên hùng mạnh tận tâm chăm sóc khách hàng. Hãy tin tưởng và trải nghiệm sản phẩm chính hãng của Widin tại nơi có kinh nghiệm 9 năm trong ngành như Adobus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *