Hiện nay trên thị trường có nhiều loại taro xoắn đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng chất lượng hoặc có xuất xứ rõ ràng. Vì vậy bài viết này muốn chia sẻ cho các bạn loại taro xoắn đến từ Mỹ hiện rất được tin cậy và ưa chuộng. Không gì khác ngoài mũi taro xoắn Kennametal đang làm mưa làm gió thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này có gì đặc biệt nào.

Tại sao nên lựa chọn mua mũi taro xoắn Kennametal?

Xuất xứ của mũi taro xoắn Kennametal

Nghe tên là đã có thể đoán được sản phẩm này thuộc thương hiệu nào. Với những bạn chưa biết, Kennametal hiện đứng đầu tại Mỹ trong ngành sản xuất dụng cụ cắt gọt cơ khí. Luôn luôn đứng đầu về chất lượng cũng như sự sáng tạo mài mò những cái mới. Thế nên những “đứa con” đến từ Kennametal luôn được thừa hưởng công nghệ hiện đại bậc nhất. Không ngoa khi nói rằng đây là một trong những mũi taro xoắn tốt nhất từng có trên thị trường. Khi đã an tâm về nguồn gốc của sản phẩm, hãy cùng tìm hiểu những đặc tính ưu việt của mũi taro xoắn này nhé. Đồng thời hãy nhớ đọc tới cuối, vì bài viết sẽ cung cấp cho bạn nơi mua mũi taro xoắn Kennametal với giá tốt nhất.

Lý do nên chọn mua mũi taro xoắn Kennametal

Để có thể trả lời cho câu hỏi taro xoắn Kennametal có tốt không, ta hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược của sản phẩm này nhé. 

Tại sao nên lựa chọn mua mũi taro xoắn Kennametal?

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  • Có chất liệu làm từ thép gió nên cho độ cứng cao, đặc biệt chống oxi hóa tốt.
  • Có thể chạy ổn định trên đa số vật liệu với hiệu suất cao.
  • Có lớp phủ giúp cho mũi taro có độ bền, chịu nhiệt tốt hơn đồng thời ít hư hỏng.
  • Cho ra lỗ mau chóng, thoát phoi tốt. 
  • Thành phẩm lỗ đều có thể cắt gọt dễ dàng và tính thẩm mỹ đạt yêu cầu.
  • Có thể kết hợp với máy khoan nhằm giúp việc khoan cắt trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian gia công hơn. 
  • Mũi taro xoắn có trọng lượng nhẹ nên vừa có ưu điểm cắt với tốc độ nhanh hơn vừa vẫn cho ra ren hoàn hảo.
  • Có thể taro đa dạng cả lỗ thông và lỗ bít.

Những điểm lưu ý về taro xoắn

  • Mũi taro xoắn Kennametal có thể taro lỗ thông và lỗ bít, nhưng mọi người lại thường sử dụng khoan lỗ bít nhiều hơn. Thật ra như đã nói ở trên, mũi taro xoắn có thể cho ra lỗ mau chóng, thoát phoi tốt. Vì vậy có thể dùng cho cả hai loại lỗ thông và lỗ bít đều được. Hãy lựa chọn sản phẩm này để đạt kết quả tốt cho quá trình gia công của mình nhé.
  • Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng đều có mặt ưu và khuyết riêng. Như mũi taro xoắn, dễ mẻ lưỡi và dễ gãy hơn so với taro thẳng khi cắt vật liệu có độ cứng cao. Lý do vì đường rãnh xoắn trên than có hình xoắn ốc và sau thời gian dài rất dễ bị hao mòn độ sắt bén của mũi taro. Vì vậy sẽ xảy ra tình trạng  mẻ và gãy khi cắt vật liệu trong làm việc.

Địa điểm phân phối mũi taro xoắn Kennametal chính hãng

Tại sao nên lựa chọn mua mũi taro xoắn Kennametal?

Bên cạnh việc có một vài nhược điểm, cũng không thể nào phủ nhận giá trị thật sự mà mũi taro xoắn mang lại. Người dùng lưu ý vấn đề này để có thể sử dụng mũi taro một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó bài viết còn muốn chia sẻ tới mọi người địa điểm mua hàng uy tín nhất nhì tại Việt Nam. Đó chính là công ty TNHH Adobus – đại lý phân phối chính hãng của Kennametal. Adobus hiện đã hoạt động được 9 năm trong ngành phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Đến với nơi này, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với giá cả tốt nhất. Đặc biệt hơn, công ty còn xây dựng đội ngũ kỹ thuật nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Nếu có nhu cầu mua mui taro xoan Kennametal, hãy thử trải nghiệm tại Adobus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *