Hiện nay có vô vàn các sản phẩm mũi khoan đến từ các thương hiệu đang được bày bán trên thị trường. Thế nhưng vẫn rất hiếm hoi các loại mũi khoan chuyên chạy thép vì loại vật liệu này có mức độ yêu cầu khá cao về tính năng lẫn công nghệ. Không phải loại mũi khoan nào cũng có thể làm việc hiệu quả với tính chất cứng cao của thép. Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra hướng giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm chuyên khoan thép cứng.

Mũi khoan chuyên chạy thép chất lượng có đặc điểm như thế nào?

Những đặc điểm cần có ở mũi khoan chuyên chạy thép

Chất liệu làm nên dụng cụ

Điều đầu tiên khi lựa chọn mua hàng chính là nhìn vào chất liệu cấu tạo nên sản phẩm

  • Sản phẩm nhất định phải là mũi khoan từ hợp kim.
  • Sản phẩm thường chia thành 2 phần là thân mũi khoan và lưỡi cắt. Đặc biệt phần thân mũi khoan được gắn các chip hợp kim trên đầu phù hợp khoét các vật liệu siêu cứng như sắt, thép, inox.
  • Hợp kim này có độ cứng cao nhất, chịu nhiệt tốt với tốc độ khoan cao.
  • Đa số mũi khoan hợp kim đều có hình xoắn ốc. Nhờ vậy tăng khả năng xuyên thủng cực nhanh và rất sâu vào trong lòng vật liệu.
  • Ngoài ra mũi khoan hợp kim cũng được làm từ nhiều nguyên tố kim loại, thế nên độ bền khó có mũi khoan nào sánh kịp.

Phải đạt được độ bền và tuổi thọ cao

Mũi khoan chuyên chạy thép chất lượng có đặc điểm như thế nào?

Nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, sự lựa chọn ban đầu luôn phải được chú trọng. Một sản phẩm không bền dễ bị hư hỏng trong lúc gia công sẽ gây mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Thế nên mũi khoan chuyên chạy thép phải có khả năng rút phôi tốt, ít bị gãy vỡ, chịu nhiệt tốt. Quan trọng hơn, khả năng khoét lỗ trên vật liệu siêu cứng của mũi khoan hợp kim được đánh giá cực kỳ cao. Đồng thời mũi khoan hợp kim cũng được làm từ nhiều nguyên tố kim loại nên độ bền khó có mũi khoan thông thường nào so sánh được.

Xuất xứ từ thương hiệu uy tín

Đây là điều cuối cùng nhưng vẫn không kém phần quan trọng khi lựa chọn mũi khoan chuyên khoan thép cứng. Sản phẩm không rõ lai lịch nguồn gốc sẽ không thể nào có chất lượng tốt và không có khả năng đạt được những yêu cầu trên. Từ chất liệu lẫn tuổi thọ và các tính năng ưu việt sẽ không thể nào có được ở mũi khoan giả hoặc nhái. Vì vậy nên chọn sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín để đảm bảo về công nghệ tiên tiến và hiện đại trong khâu sản xuất. Ngoài ra chúng ta còn nhận được sự tư vấn rõ ràng và chính xác về công dụng cũng như cách sử dụng mũi khoan. Hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé.

Vậy nên tin tưởng địa điểm bán mũi khoan chuyên chạy thép nào ở Việt Nam?

Mũi khoan chuyên chạy thép chất lượng có đặc điểm như thế nào?

Mũi khoan bán tràn lan khiến người mua khó có thể xác định được nơi bán hàng uy tín. Vậy hãy thử tìm hiểu địa điểm phân phối đã có kinh nghiệm 9 năm bền vững tại thị trường Việt Nam. Không đâu khác ngoài cái tên Adobus quen thuộc với những thợ máy lành nghề nhất. Công ty TNHH Adobus thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên đã quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm độc quyền Adotools. Mui khoan chuyen chay thep Adotools có khả năng đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu khắt khe và vượt cả mong đợi từ người mua. Những đánh giá phản hồi tốt, những kí kết mua bán là bằng chứng cho sự uy tín của Adobus. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với Adobus nếu bạn có nhu cầu mua hàng nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *