Bạn đang tìm kiếm cho mình một loại dao phay cơ khí có thể gia công mượt mà trên nhiều loại vật liệu khác nhau mà vẫn hiệu quả. Hay chỉ đơn thuần tìm một loại có thể gia công không để lại dấu dao trên phôi. Hãy đến với Mil 4 – 11, một dòng dao phay cơ khí cân cả mọi loại vật liệu.

Một loại dao phay có thể cân hết mọi loại sản phẩm
Một loại dao phay có thể cân hết mọi loại sản phẩm

1. Dao phay cơ khí Mil 4 – 11 có gì đặc biệt?

Mỗi dòng dao cơ khí có một “điểm nhấn” đặc biệt nhưng Mil 4 – 11 không như thế. Bởi vì, chính Mil 4 – 11 đã là một điểm nhấn.

1.1. Cấu tạo của Mil 4 – 11:

Rất dễ dàng nhận thấy rằng dòng dao phay cơ khí này được cấu tạo bởi hai thành phần chính là cán dao phay CNC (Holders) và mảnh dao phay (Insert) LNPU hoặc LNGU.

Cán dao (Holder): được cấu tạo từ thép dụng cụ, cho độ cứng cáp tốt và bền bỉ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

>>> XEM THÊM: CÁC DÒNG MIL 4 CỦA ADOBUS

Lưỡi dao phay (insert): Cán dao của Mil 4 – 11 chỉ tương thích được với hai loại lưỡi là LNPU và LNGU cùng hãng. Tuy nhiên sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho bạn trong sản xuất gia công kim loại.

1.2. Công dụng của Mil 4 – 11:

Mil 4 – 11 là một dao phay cơ khí cho phép bạn gia công tốt trên mọi loại vật liệu kim loại. Với lợi thế này bạn không cần phải suy nghĩ về rủi ro của dụng cụ khi gia công trên các vật liệu khác nhau. Việc của bạn chỉ cần lắp lên, Offset máy và việc còn lại cứ để Mil 4 – 11 giải quyết thay bạn.

Điểm cộng thứ hai bạn nên cho chính là tỷ lệ loại bỏ sắt của Mil 4 –  11 rất đáng kinh ngạc. Dao có thể ăn sâu vào phôi cho việc cắt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó bạn có thể giải quyết nhanh gọn lẹ bài toán thời gian gia công. Hơn thế nữa, hãy nhìn bề mặt sau khi đã hoàn thiện, bạn sẽ thấy được độ hoàn thiện này rất cao cho bề mặt thẩm mỹ và không để lại dấu dao trên phôi.

Lưỡi cắt Insert chịu được va đập rất tốt, ngân sách của bạn sẽ không phải tiêu tốn cho việc thay mới mảnh dao trong thời gian ngắn. Lợi thế này cho bạn một loại dao phay cơ khí bền bỉ, chắc chắn hơn cả.

2. Tại sao bạn nên chọn mua dao phay cơ khí mil 4 – 11?

Có 3 điều bạn khiến bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm này, cụ thể như sau:

Thách thức của bạn có phải gia công bước xuống mà để lại dấu dao khiến cho bạn phải mất thời gian phay lại đúng chứ? Khi sử dụng dao phay cơ khí Mil 4 – 11 bạn không cần phải thực hiện lại điều này bởi vì Mil 4 – 11 được thế kế để tối ưu thời gian cho bạn.

ƯU ĐIỂM DAO PHAY CNNC GẮN MẢNH LNPU- LNGU
ƯU ĐIỂM DAO PHAY CNNC GẮN MẢNH LNPU- LNGU

Gia công được trên mọi vật liệu cũng là một lợi thế, không cần phải đổi mảnh liên tục khi chạy máy mà chỉ cần lắp Mil 4 – 11 vào đã có thể chạy “tẹt ga” trên nhiều vật liệu khác nhau rồi.

Dòng dao phay cơ khí này chuyên cho phay mặt, phay vai nên khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trên bề mặt phôi so với các dòng khác. Bên cạnh đó, dòng này có thể cắt sâu đến 11mm không lo thiếu “tầm với” nhé!

3. Tại sao nên chọn Adobus khi cần Mil 4 – 11?

Vì ưu đãi và cam kết chất lượng chứ sao nữa! Điểm đặc trưng của Adobus là đảm bảo chất lượng của dụng cắt kim loại, nên khi đến với Adobus bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách hỗ trợ trước trong và sau bán, cụ thể như sau:

Khi bạn làm quen với Adobus thì sẽ được gặp trực tiếp 24/7 các chuyên gia kỹ thuật trong ngành để đưa những giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Cùng nhau chúng ta sẽ có được những sản phẩm tối ưu mang lại nhiều giá trị về tài chính, năng suất và hiệu quả.

Trong khi mua hàng, Adobus sẽ đảm bảo chất lượng của mình bằng cách đến trực tiếp xưởng sản xuất của bạn để thực hiệu chạy thử sản phẩm trước khi bạn quyết định xuống tiền cho sản phẩm đó.

Trong quá trình bạn sản xuất gia công, dụng cụ của bạn sẽ được 1 đổi 1 ngay khi có sự cố phát sinh.

Sau khi mua hàng Adobus cam kết luôn bên bạn, lắng nghe và cùng giải quyết những vấn đề bạn đang gặp. Song song đó, Adobus cũng đề ra những giải pháp miễn phí cho bạn.

Hãy liên hệ với Adobus ngay để nhận ngay những giá ưu đãi tốt nhất bạn nhé!

>>> XEM THÊM: CÁC LOẠI DAO CƠ KHÍ THÔNG DỤNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *