Hiện nay trong ngành gia công cơ khí chính xác, vật liệu gang đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì những ưu điểm của nó. Thế nhưng gang lại có tính chất giòn nên gia công dễ xảy ra tình trạng lẹo mẻ, nhanh mòn dao. Vấn đề đau đầu này vẫn chưa có hồi kết vì chưa biết phải lựa chọn sản phẩm dao tiện nào phù hợp cho gang. Vậy mảnh dao tiện Kennametal chính là giải pháp dành cho bạn.

Mảnh dao tiện Kennametal – giải pháp cho gia công vật liệu gang

Đặc điểm của mảnh dao tiện phù hợp để gia công vật liệu gang

Gang là kim loại có khả năng chịu được lực nén mạnh, lại có độ chảy loãng cao giúp dễ dàng làm đầy khuôn đúc. Thế nhưng như đã nói ở trên, điểm đáng buồn là gang lại mang tính chất giòn khiến cho việc gia công trở nên khó khăn. Vì thế khâu lựa chọn mảnh dao tiện phù hợp cho gang nên được chú trọng. Sản phẩm chất lượng cần đạt được các yêu cầu như:

  • Phải có độ cứng cao đồng thời có khả năng chịu được va đập.
  • Tốc độ cắt phải cao và đạt chuẩn.
  • Phải mang lại hiệu quả bề mặt chi tiết sau khi gia công đạt tính thẩm mỹ. 

Ưu điểm của mảnh dao tiện Kennametal

Giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất chính là ta phải chọn được mảnh dao tiện tương ứng với vật liệu gang. Gợi ý của bài viết chính là mảnh dao tiện Kennametal đang được nhiều người tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm này lại chiếm được lòng tin của khách hàng nhé.

Mảnh dao tiện Kennametal – giải pháp cho gia công vật liệu gang

  • Xuất xứ từ thương hiệu Kennametal đứng đầu trong ngành vật liệu cắt gọt kim loại tại Mỹ.
  • Mang trong mình công nghệ hiện đại bậc nhất.
  • Có lượng ăn dao tối đa Ap=1.5mm so với những mảnh dao thông thường khác.
  • Tốc độ cắt nhanh với vận tốc vượt trội 450 m/phút. 
  • Mảnh dao tiện chạy vật liệu gang được phủ lớp K20K chịu mài mòn cao.

Ứng dụng của mảnh dao tiện Kennametal trong cơ khí chính xác

Sản phẩm này ứng dụng trong gia công tinh, cần chạy những chi tiết có độ chính xác cao. Đồng thời còn gia công tiện móc lỗ trong với lớp phủ K20K. Chính nhờ lớp phủ đặc biệt này mà sản phẩm được khuyên dùng cho vật liệu gang. Đồng thời sản phẩm có thêm khả năng thích ứng với việc va đập. Mảnh dao tiện chịu mài mòn cao nên sẽ giải quyết tốt được việc lẹo dao, mẻ dao. Đây là những ưu điểm trong việc ứng dụng vào thực tế mà ít sản phẩm tương tự khác có được.

Địa điểm uy tín phân phối dao tiện Kennametal

Mảnh dao tiện Kennametal – giải pháp cho gia công vật liệu gang

Với những tính năng ưu việt, chắc hẳn ai cũng sẽ mong muốn được sở hữu sản phẩm này. Thế nhưng việc lựa chọn nơi mua khá khó khăn khi có quá nhiều địa điểm bán hàng kém chất lượng. Vậy tại sao không thử tham khảo công ty TNHH Adobus. Adobus đã có kinh nghiệm chín năm dày dặn trong ngành phân phối dụng cụ cắt gọt kim loại. Công ty còn là đại lý chính hãng của Kennametal đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin cậy. Đặc biệt Adobus không chỉ dừng lại đơn thuần ở việc bán hàng, công ty đặt việc mang lại giá trị cho khách hàng lên trên. Chính vì lẽ đó mà Adobus đã và đang xây dựng cho mình một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhằm mục đích đem lại điều khách hàng thật sư cần, quyết nói không với việc chèo kéo mua hàng vô tội vạ. Hãy thử trải nghiệm chất lượng sản phẩm manh dao tien Kennametal và dịch vụ tốt nhất tại Adobus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *