Kennametal là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại mảnh dao tiện. Bên cạnh các dòng dao tiện thông thường, Kennametal còn phát triển thêm nhiều dao tiện với các công nghệ lớp phủ mới để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề đặc thù như: khuôn mẫu, cơ khí chính xác,… Cùng Adobus điểm qua mảnh dao tiện kennametal có gì nổi bật qua bài viết dưới đây.

mảnh dao tiện kennametal

Những ưu điểm nổi trội của mảnh dao tiện Kennametal

Nhu cầu sử dụng mảnh dao tiện kennametal nói chung và mảnh tiện TNMG160404 thương hiệu Kennametal nói riêng hiện nay vô cùng lớn bởi sản phẩm này chính là trợ thủ đắc lực và không thể thiếu của những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong quá trình tiện, gia công các loại vật liệu như thép, inox,…

mảnh dao tiện kennametal 3

Mảnh tiện TNMG160404

Với mảnh tiện TNMG160404 sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng mà còn giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng so với các sản phẩm khác cùng loại.

Sử dụng mảnh dao tiện TNMG phục vụ tiện ngoài. Mảnh tiện T dạng hình tam giác đều, có 3 góc cắt ở đỉnh là 60°.  Với mảnh tiện này có thể làm việc với nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, gang đúc, thép hợp kim. Đối với chất liệu thép nói chung thì tốc độ hoạt động trung bình là từ 300 cho đến 650 SFM tuy nhiên đối với vật liệu thép từ 200 cho đến 500 SFM trên vật liệu bằng thép chống gỉ.

Lớp chống sốc nhiệt tốt ở bề ngoài cũng giúp cho sản phẩm này có thể sử dụng cho cả điều kiện ướt và khô. Sử dụng trong gia công thô và tinh đều rất hiệu quả và tiện lợi.

Hiệu suất cắt của mảnh dao tiện cao hơn và có khả năng chịu được va đập, chịu được mài mòn cho dù phải sử dụng trong một thời gian liên tục và thường xuyên.

Cạnh cắt của lưỡi dao khá rộng nên có phạm vi cắt lớn. Mảnh dao tiện T có tuổi bền rất cao và cho bề mặt gia công đẹp

Mảnh tiện TNMG với nhiều lớp phủ khác nhau cho hiệu suất cực cao. Với chế độ cắt cao mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như năng suất gia công. Giúp cải thiện thời gian gia công. Lợi thế lớn của dòng chip tiện này là chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh.

mảnh dao tiện kennametal 4

Ứng dụng

Dòng mảnh tiện TNMG thương hiệu Kennametal được ưa chuộng trong ngành cơ khí chính xác, khuôn mẫu và những ngành nghề khác cần tiện bóng.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu chi tiết về các loại lưỡi dao tiện cnc

Với những ngành đặc thù, Kennametal luôn nâng cấp, phát triển các dòng sản phẩm mới, tối ưu để giải quyết các vấn đề cụ thể cho khách hàng, cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Adobus- Đơn vị phân phối dao tiện Kennametal tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, giữa vô vàn thương hiệu phân phối dao cụ như hiện nay, quý khách hàng cần hết sức lưu ý khi tìm hiểu, lựa chọn và đầu tư loại dao phù hợp cho nhu cầu gia công của mình. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chọn mua tại Công ty TNHH Adobus. Adobus là nhà phân phối chính thức thương hiệu dao cụ kennametal. Để biết thêm thông tin về sản phẩm manh dao tien kennametal hoặc nhận tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi 0909.814.386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *