Trong ngành gia công cơ khí , vật liệu Gang hiện đang được khá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Thế nhưng do gang mang tính chất giòn nên khiến việc gia công gang trở nên khó khăn hơn. Và đây cũng là vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp khi chọn lựa được sản phẩm dao tiện hiệu quả cho loại vật liệu này. Để giải quyết bài toán trên đã có mảnh dao tiện gang CCMT09T304F K20K, giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp. Cùng Adobus tìm hiểu chi tiết về mảnh tiện này nhé.

Đặc điểm của mảnh dao tiện gang

Mảnh dao tiện gang CCMT09T304F K20K của thương hiệu Kennametal được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Mảnh dao tiện CCMT09 được thiết kế để đạt được tốc độ loại bỏ chip cao nhất có thể, giảm thời gian nhàn rỗi bằng cách linh hoạt và có thể tối ưu hóa theo quy trình của khách hàng cần.

Với lớp phủ K20K áp dụng chạy được trên vật liệu gang chịu mài mòn cao. Được làm vật liệu Carbide, chip được dùng chạy tinh và sử dụng được trong khoảng thời gian dài.

Mảnh dao CCMT 80° thích hợp gia công tiện lỗ trong với thiết kế cải tiến giúp loại bỏ phoi nhanh chóng, đảm bảo thu được bề mặt sản phẩm láng mịn sau khi gia công.

Với lượng ăn dao tối đa Ap=1,5mm so với những mảnh dao thông thường khác. Tốc độ cắt nhanh lên đến 450mm/p. Đây là dòng sản phẩm năng suất cao có thể đạt tốc độ cắt tối đa. Mảnh tiện CCMT tạo lực cắt thấp, thích hợp nhất cho tiện chi tiết nhỏ.

mảnh dao tiện gang

Thông Số Kỹ Thuật

THƯƠNG HIỆU KENNAMETAL
MÃ SẢN PHẨM CCMT09T304F K20K
HÌNH DẠNG  INSERT C SỬ DỤNG 1 MẶT (CCMT)
SIZE  09mm
BÁN KÍNH MŨI INSERT 0.4mm
LỚP PHỦ KCK20
CHIP BREAKER F chạy tinh, chuyên tiện trong
CHẠY VẬT LIỆU Gang

Lưu ý khi chọn mảnh dao tiện

Để lựa chọn được mảnh dao phù hợp nhất cho quá trình gia công, chúng ta phải chú ý đến các chi tiết như độ ổn định của máy, các vấn đề về thông số chế độ cắt phù hợp, thiết bị cố định…

mảnh dao tiện gang 1

 Liên hệ tư vấn mua mảnh dao tiện gang

Trên đây những ưu điểm nổi trội mà manh dao tien gang CCMT09 mang lại, quý khách có thể tham khảo thêm. Để áp ứng các loại dao tiện chất lượng cho quý khách , giới thiệu ngay Adobus, tại đây có nhiều loại mã dao tiện, đa dạng thông số phù hợp với nhiều máy móc.

Bên cạnh đó. khi bạn ghé thăm website của Adobus, không chỉ về có các thông tin về sản phẩm cụ thể mà cửa hàng còn có các mẹo giúp bạn chọn lựa sản phẩm chất lượng. Với phương châm đi đầu là chất lượng tạo nên sự uy tín, công ty Adobus chưa làm thất vọng người dùng bao giờ. Liên hệ ngay tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn.

Cùng theo dõi dungcucatkimloai.com để cập nhật thêm tin tức nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.