Vậy là cũng đã kết thúc 4 ngày của Adobus tại triển lãm lớn nhất ngành cơ khí Việt Nam năm 2022. Sự kiện này sẽ được Adobus lưu giữ như một “kỷ vật”, chứng minh cho sự gắn kết với đối tác, sự sáng tạo của đội ngũ và là một sự thành công trong hành trình phát triển Adobus.

Adobus tại sự kiện MTA Vietnam 2022
Adobus tại sự kiện MTA Vietnam 2022

Trước khi lưu giữ “kỷ vật” này hãy một lần nữa sâu chuỗi và nhìn lại những hình ảnh nổi bật tại sự kiện năm nay nhé!

Sự nhộn nhịp trong công tác chuẩn bị trước thềm diễn ra sự kiện.

“Thất bại trong sự chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại!”

Để có được sự thành công trong sự kiện, đội ngũ Adobus đã phải tập trung rất nhiều cho công tác trù bị, tiêu biểu như dự đoán và lên phương án xử lý cho các kịch bản có thể diễn ra và lên kế hoạch cụ thể cho từng bước đi trong sự kiện.

Ban đầu, mọi thứ nhìn chung khá ổn làm cho đội ngũ chuẩn bị phấn chấn lên hẳn. Lúc này một viễn cảnh đầu xuôi đuôi lọt đã được vẽ ra tươm tất. Nhưng không các vấn đề phát sinh thi nhau xuất hiện, gây khó khăn cho các đội ngũ chuẩn bị. 

Tuy nhiên, lối tư duy nhạy bén, linh hoạt và sự phản ứng nhanh trong tình huống xấu, đã góp phần giúp đội ngũ Adobus nhanh chóng vượt qua và hoàn thành Booth đúng thời gian như trên kế hoạch, rồi từ đây viết lên câu chuyện 4 ngày thật hoành tráng.

Ngày đầu tiên – Khởi đầu của “sự bất ngờ”.

Sự bất ngờ trong tiềm thức là quả ngọt, nhưng có đôi khi sự bất ngờ lại một thứ trái kỳ vọng!

CEO Đỗ Duy Thanh tư vấn giải pháp
CEO Đỗ Duy Thanh tư vấn giải pháp cho khách tham quan

Từ bất ngờ chuyển đến ngạc nhiên khi trong ngày đầu tiên khi lượng khách tham quan khiêm tốn hơn cả trong dự liệu của Adobus. Một sự kiện được xem là lớn nhất ngành cơ khí Việt Nam, sân triển lãm hàng chục nghìn mét vuông, hàng trăm nhà tham dự lại đón tiếp lưa thưa vài lượt khách trong ngày đầu?!

Giàu tinh thần trong những tình huống ngặt nghèo đã thôi thúc mạnh mẽ những thành viên Adobus quyết tâm phải thu hút được khách tham quan, dù lượng khách có ít hay nhiều đi chăng nữa thì họ cũng phải đặt chân đến gian hàng AL26 – “thủ phủ” của Adobus tại MTA Việt Nam 2022.

Hình ảnh khách tham quan tại gian hàng Adobus
Hình ảnh khách tham quan tại gian hàng Adobus

Chủ động, ứng biến, linh hoạt và nhạy bén trong suy nghĩ lẫn lối tư duy các thành viên liên tục tiếp cận và mời được rất nhiều nhân vật tên tuổi ghé thăm như hãng Widin của Hàn Quốc, những thành viên của Hội Cơ Khí – Điện TP.HCM (Hamee),…  góp phần tạo nên hiệu ứng đám đông cho gian hàng.

Đến chiều cùng ngày, lượng người đổ về tăng nhanh có trong nước lẫn quốc tế. Lường trước được tình hình, đội ngũ Adobus đã triển khai lưu lót tư vấn giải pháp và trao đổi về vấn đề của mình để tìm ra giải pháp tốt nhất đưa đến tay người dùng.

Ngày thứ hai – Vượt tầm kiểm soát.

Lượng khách là một cơn sóng nâng thuyền lên và có thể dìm thuyền xuống…

8 giờ sáng ngày 7 tháng 7 năm 2022, CEO Đỗ Duy Thanh họp đầu ngày giải quyết những khó khăn hôm trước và thúc đẩy tinh thần làm việc cho các thành viên. Những buổi như thế này là một truyền thống của Adobus diễn ra vào thứ 2 hàng tuần nhằm thúc đẩy và nêu cao tinh thần đoàn kết cho đội ngũ làm việc.

Đội ngũ Adobus tích cực hỗ trợ khách tham quan

9 giờ 45 phút sáng, Đội ngũ Adobus tiến hành đón những khách tham quan đầu tiên. Hôm nay khá đặc biệt, lượng khách tham quan đi thành từng đoàn, từng nhóm khác nhau liên tục đặt ra nhiều câu hỏi chuyên môn cho đội ngũ Adobus.

10 giờ 30 phút sáng, tổng lượt người tham quan tăng gấp đôi so với cùng giờ hôm trước, gây lúng túng cho đội ngũ tư vấn tại chỗ. Đây là thời gian cao điểm nhất của buổi sáng, tại thời điểm này có lúc một nhân viên tư vấn phải tiếp đến hai đoàn khách.

11 giờ 40 phút sáng, sắp đến giờ ăn trưa nhưng lượng khách vẫn chưa có dấu hiệu thiên giảm tại AL26, các thành viên phải tư vấn trong trạng thái mệt mỏi và xuất hiện hiện tượng cào bụng (tình trạng diễn ra khi đói).

Khách hàng tấp nập trong lẫn ngoài gian hàng
Khách hàng tấp nập trong lẫn ngoài gian hàng

Với người làm văn phòng việc nhịn qua giờ trưa hay làm thêm 1 – 2 tiếng giờ nghỉ trưa là bình thường. Khác với ngồi ghế đệm, trong phòng lạnh. Việc đứng 3 đến 4 giờ và liên tục nói chuyện là một thử thách khó khăn kể với Sale lành nghề.

Dù có như thế cũng không thể làm khó được Team Adobus, hy sinh một ít của mỗi cá nhân ngày hôm đó đã góp phần tạo nên một thành công lớn cho tập thể trong sự kiện triển lãm này.

 

12 giờ 30 phút, một vài thành viên đã hết mình cống hiến, bỏ qua cả buổi ăn trưa để giành thời gian nghỉ ngơi cho các đồng đội. Mọi người không ngừng cố gắng vì một mục tiêu chung, mang tới giải pháp tối ưu cho khách hàng bất kể thời gian.

1 giờ 30 phút trưa cùng ngày, sau giờ ăn khách tham quan lại tấp nập tại gian hàng AL26. Thành viên của Adobus tiếp tục tư vấn mà bỏ quên đi những cơn mệt mỏi lúc nãy. Đội ngũ vẫn tuân thủ kế hoạch, nhiệt tình tư vấn bất kể những bó cơ ở chân đã căng cứng.

Khách hàng tấp nập trong lẫn ngoài gian hàng

4 giờ đúng tại gian hàng, lượng khách đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Các thành viên cũng đã có thời gian nghỉ ngơi. Tuy vậy đội ngũ vẫn không quên nhiệm vụ thống kê các vấn đề của khách hàng và trao đổi với nhau tìm hướng giải quyết tối ưu.

5 giờ chiều, các gian hàng đua nhau thu dọn nghỉ ngơi sau một ngày vất vả. Adobus cũng bắt đầu thu dọn, song song đó một vài thành viên vẫn chăm chỉ tư vấn cho những người đến muộn…

Một ngày vất vả, có đôi lần các thành viên phải tự ứng biến sao cho phù hợp với từng khách hàng. Tuy nhiên, các bạn đã làm rất tốt và như một điều tất yếu, Adobus thu về đa số phản hồi tích cực từ cả 3 phía khách hàng, đối tác lẫn đối thủ.

Ngày thứ 3 – Câu chuyện 10 năm trong 1 ngày

Sự cố gắng của Adobus trong 10 năm được minh chứng trong 1 ngày.

Một thập kỷ qua đã là một khoảng thời gian “máu và lửa”, Adobus đã không ngừng thay đổi, không ngừng cố gắng và không ngừng phát triển để xây dựng một vị thế, một uy tín, một Adobus hoàn toàn vì lợi ích khách hàng và một triết lý “giá trị thương hiệu của khách hàng cũng là triết lý của Adobus!”.

CEO Đỗ Duy Thanh (bên phải) cùng với đối tác.
CEO Đỗ Duy Thanh (bên phải) cùng với đối tác.

Đến nay những nỗ lực thành hiện thực bằng những bằng chứng thực tế tại buổi triển lãm. Khi những đối tác, những khách hàng của Adobus không ngại đường xá, không ngại thời tiết mưa nhiều, nặng hạt mà đến tham quan, chia sẻ cùng Adobus trong ngày thứ 3 triển lãm MTA.

Mr. Đỗ Duy Thanh (bên trái) cùng đối tác
Mr. Đỗ Duy Thanh (bên trái) cùng đối tác

Đây là thành quả 10 năm, không phải một sớm một chiều hay là “ăn may”! Hợp tác là cùng nhau có lợi, cùng nhau phát triển, cùng nhau cải thiện, nâng cao hiệu quả,… Không có một kẻ ăn may nào được tận 10 năm. Chỉ có những giá trị thực, những sự chân thành mới là thước đo cho sự trường tồn.

Ngày thứ 4 – Tạm biệt MTA 2022, hẹn gặp lại trong năm kế tiếp

2 tháng chuẩn bị tươm tất, từ khâu kịch bản, chiêu thị và tiếp thị cho đến những chi tiết nhỏ như Catalogue, In từng cái Logo, dán từng Poster lên gian hàng…. tất cả những điều ấy đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của chúng trong vỏn vẹn 4 ngày.

Ngày cuối gian hàng vẫn tấp nập

Vào ngày cuối cùng, khi các gian bên cạnh hầu như không còn một người nào, còn một số đã bắt đầu đóng gói chuẩn bị rời đi. Thì tại gian AL26, đội ngũ Adobus vẫn miệt mài đón chào những khách tham quan ngày cuối.

Không phải vì đội ngũ Adobus chúng tôi không biết đến chữ “mệt mõi” mà là vì một chút gắng sức đó sẽ giúp khách tham quan vơi đi sự âu lo trong lúc nhà nhà dọn gian, người người đóng gói. Có thể những một chút công việc bận đã không thể đưa họ đến ngày triển lãm đẹp nhất để chọn những giải pháp tối ưu nhất. Nhưng Adobus vẫn luôn ở đó đón chờ dù cho có là ngày cuối cùng hay là gian hàng cuối cùng đứng tại triển lãm.

AnyConv.com IMG 8481
Ngày cuối gian hàng vẫn tấp nập

MTA Việt Nam năm 2022 đã để lại cho Adobus những trải nghiệm tuyệt vời, giúp chúng tôi gặp gỡ những người bạn mới tuyệt vời hơn… Tuy nhiên, 4 ngày sự kiện đã qua xin hẹn MTA Việt Nam vào sự kiện năm tới.

Ngày thứ 5 – Chuyến viếng thăm bất ngờ từ đối tác Mỹ.

Sau 4 ngày diễn ra sự kiện, trước khi quay trở về Hà Nội các đối tác Kennametal tại Việt Nam đã có một chuyến ghé thăm ân cần tại chính văn phòng của Adobus.

Bằng cả sự chân thành Mr.Nitin đã có đôi lời chia sẻ về những ấn tượng của mình khi nhìn thấy cách Adobus vận hành cùng với những điều đã làm tại triển lãm vừa qua.

“Tôi rất ấn tượng với những điều các bạn đã làm được trong triển lãm MTA, đội ngũ các bạn rất trẻ rất năng động và đầy tính sáng tạo. Với người lãnh đạo tốt như Mr. Đỗ Duy Thanh tôi rất tự tin các bạn sẽ vươn mình từ chi nhánh lớn nhất TP. HCM trở thành lớn nhất cả nước!” – Trích lời Mr. Nittin.

CEO Adobus cùng Mr. Nitin của hãng Kennametal
CEO Adobus cùng Mr. Nitin của hãng Kennametal

“Kennametal đã đầu tư vào các bạn với niềm hy vọng các bạn phát triển thành công, tôi đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn vào các bạn, thời gian tới chúng ta sẽ còn cộng tác trên nhiều phương diện hơn nữa, phát triển nhiều hơn nữa…” – (Mr.Nittin nói thêm).

Mr. Nitin trao đổi cùng 2 lãnh đạo của Adobus
Mr. Nitin trao đổi cùng 2 lãnh đạo của Adobus

Bên cạnh Mr.Nittin còn có các đối tác đã trực tiếp hỗ trợ tư vấn tại gian hàng của Adobus trong xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện. Adobus xin gửi lời tri ân đến mọi người rất nhiều, thành công hôm nay sẽ thiếu đi một phần nếu không có sự hợp tác của mọi người!

Team Kennametal cùng Team Adobus
Team Kennametal cùng Team Adobus

Adobus đã trải qua một sự kiện MTA – sự kiện lớn nhất ngành cơ khí rất thành công. Điều tuyệt vời này sẽ không xảy ra nếu thiếu đi sự cống hiến của đội ngũ Adobus và niềm tin tưởng của mọi người. Để không phụ lại kỳ vọng Adobus sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo để tạo thêm nhiều giá trị đến người dùng.

Không phụ lòng tin, không phụ kỳ vọng, không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển, chúc khách hàng và đối tác luôn thành công, Adobus chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *