Một sự kiện mang tính quyết định giá trị thương hiệu, là “mảnh đất vàng” để chứng minh với khách hàng tiềm lực của doanh nghiệp và là một tiền đề quyết định sự phát triển của thương hiệu trong 1 đến 3 năm tiếp theo. Hơn nữa, sự kiện này còn mang tính cạnh tranh rất cao về sự sáng tạo, chất lượng sản phẩm, cách doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trong sản xuất của khách hàng,…

Đội ngũ Adobus ra quân tại triển lãm cơ khí

Sự kiện được xem là lớn nhất trong ngành cơ khí.

Triển lãm ngành cơ khí MTA năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi sản xuất Việt Nam hướng tới sản xuất thông minh”. Với sự tham dự của hàng nghìn doanh nghiệp trong vòng ngoài nước có thể kể đến những cái tên nổi bật như Widin chuyên dao cụ dạng khối của Hàn Quốc, Mazak chuyên sản xuất máy CNC của Nhật Bản, Adobus chuyên dụng cụ cắt kim loại của Việt Nam…

CEO Đỗ Duy Thanh trực tiếp tư vấn với các đối tác
CEO Đỗ Duy Thanh trực tiếp tư vấn với các đối tác

Đây ngoài là một dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thì sự kiện này còn là nơi các doanh nghiệp phô bày được tiềm năm và tiềm lực phát triển của mình trên thị trường. Từ đó, khẳng định độ tin cậy, uy tín và những cam kết của mình với khách hàng.

Tại sao sự kiện triển lãm MTA được xem là nơi “phô bày” thực lực và cạnh tranh năng lực?

Điều khiến sự kiện này được xem là sự kiện lớn nhất chính là nơi tập trung của nhiều trang thiết bị tân tiến, hiện đại của nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế, những đơn vị thiếu đi sự tân tiến này phải thật sự sáng tạo trong cách trình bày sản phẩm, thiết kế gian hàng và đường lối tiếp thị… để thực sự thu hút khách hàng của mình.

Đội ngũ Adobus thu thập nhu cầu khách hàng
Đội ngũ Adobus thu thập nhu cầu khách hàng

Adobus đã phô bày những điều gì tại sự kiện lần này?

Adobus với phương chăm vì khách hàng và tầm nhìn dài hạn phát triển một hệ sinh thái dụng cụ cắt kim loại trong 5 năm tới. Đây là một sự kiện tiền đề đặt nền móng cho những bước tiến 5 năm về sau… Vì thế Adobus sẽ phát huy tất cả tiềm lực của mình tại đây.

Tiềm lực về sự sáng tạo.

“Thành công là khi tạo ra sự khác biệt!”, trong khi hàng trăm doanh nghiệp ngoài kia đang chăm chú vào các sản phẩm mô hình để tiết kiệm diện tích gian hàng, thì Adobus lại thực hiện biện pháp trưng bày dụng cụ cắt thực tế cho khách hàng tự do cầm, nắm, quan sát ở nhiều khía cạnh thực tế từ đó có cho mình cái nhìn khách quan nhất.

Khách hàng bất ngờ về giải pháp của Adobus
Khách hàng bất ngờ về giải pháp của Adobus

Đánh đổi diện tích có thể làm mất đi tính thẩm mỹ của gian hàng tại đây nhưng mà vì để đảm bảo 3 nguyên tắc:

  • Test dụng cụ trước khi sử dụng miễn phí
  • Bao đổi trả nếu dao cụ bị lỗi.
  • Đảm bảo khách hàng hiểu 100% sản phẩm (Adobus sẵn sàng tư vấn 24/7).

Thì để cái giá này đổi lấy cái nhìn trực quan nhất của khách hàng Adobus vẫn thấy rất hời.

Tiềm lực về tài chính.

Đội ngũ Adobus tặng nước khoáng cho khách hàng tiếp sức triển lãm
Đội ngũ Adobus tặng nước khoáng cho khách hàng tiếp sức triển lãm

Khoản phí đầu tư cho một gian hàng tại đây là không nhỏ, công thêm nhiều khoản phụ và phát sinh khiến cho tổng lượng đầu tư lên đến hơn 9 con số. Nên khách hàng có thể an tâm hợp tác với Adobus.

Tiềm lực về nhà cung cấp.

2 trong số đối tác chiến lược chính của Adobus là Kennametal và Widin đã có mặt tại ngay gian hàng để hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Đây cũng là niềm vui và một sự trân trọng khi những đối tác cung cấp dành ra nhiều thời gian quý báu đến hỗ trợ tư vấn cho Adobus, đây cũng là minh chứng mối liên hệ chặt chẽ giữa hai đối tác và cho thấy sự xem trọng của phía cung cấp dành cho Adobus.

Khách hàng ghé thăm Adobus tại AL26
Khách hàng ghé thăm Adobus tại AL26

Sứ mệnh của Adobus tại triển lãm MTA năm 2022.

Đến với triển lãm MTA 2022 lần này Adobus không có mong muốn gì ngoài kết giao thêm những người bạn trong và ngoài ngành, kèm theo đó là hợp tác mang đến khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để cùng nhau phát triển, thúc đẩy chuyển đổi sản xuất của Việt Nam hướng đến sản xuất thông minh, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí tài chính, thời gian cùng với nhân – vật lực.

Không dừng lại ở đó, phát triển hệ sinh thái cắt gọt cần có thêm những người bạn đồng hành uy tín. Adobus sẽ không ngừng nâng cao mối quan hệ theo nguyên tắc Win-Win cùng nhau tiến đến thành công với những người bạn mới này.

Hãy cùng đồng hành và theo dõi Adobus tại buổi triển lãm lần này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *