Dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Là một dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nên được sử dụng nhiều tại các đơn vị gia công khuôn mẫu, các khu công nghiệp gia công chế tạo. Tuy nhiên, giá bán của dòng phay gắn mảnh này lại rất đa dạng khiến mua hàng và các anh kỹ thuật sẽ rất khó lựa chọn. Bạn đã biết dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu chưa? Hãy cùng Adobus tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu

Dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Để giúp bạn có thể chọn mua được dao phay gắn mảnh vừa chất lượng mà lại phù hợp nhu cầu gia công với khả năng kinh tế. Adobus xin chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm để bạn có thể cân nhắc như sau:

Yếu tố về thông số kích thước, công nghệ lớp phủ: Yếu tố này ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm rất rõ. Dao phay có kích thước và công nghệ lớp phủ tốt hơn thường có giá cao đơn. Tùy kích thước , vật liệu gia công mà chọn dao với lớp phủ phù hợp và chính vậy nên ảnh hưởng đến giá thành.

Thương hiệu của sản phẩm: Yếu tố thương hiệu để đánh giá sự tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm. Những sản phẩm mang thương hiệu lâu đời, uy tín sẽ có giá thành cao hơn. Hay những loại dao phay có xuất xứ từ Châu Âu giá sẽ cao hơn.

>>Xem thêm: Tất tần tật về các loại dao phay gắn mảnh cho các công nghiệp sản xuất

dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu 2

Dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu tại Adobus?

Như đã đề cập ở trên, dao phay gắn mảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, lớp phủ và thương hiệu. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay giá thành của dao cũng khá đa dạng.

Mức giá bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để được báo giá sản phẩm cụ thể, bạn hãy liên hệ với Adobus nhé.

Vài lưu ý khi chọn mua dao phay

Khi chọn bất kỳ dao phay nào, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Chọn được sản phẩm phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Chọn dao phay cũng vậy, bạn không chỉ quan tâm giá bao nhiêu mà bạn còn cần lưu ý những điểm sau:

Nên chọn những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, lựa chọn dao phay phù hợp với đặc tính chi tiết

Chọn dao có  kích thước hợp lý , có lớp phủ phù hợp với vật liệu cần gia công sẽ giúp nâng cao tuổi thọ dao, tiết kiệm thời gian gia công, tiết kiệm được chi phí.

dao phay gắn mảnh giá bao nhiêu4

Nên Chọn nhà cung cấp dao cụ uy tín, đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh, có chế độ rõ ràng. Như vậy mới có thể được đảm bảo được quyền lợi tối đa của mình. Adobus là đơn vị bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua dao phay gắn mảnh nhé.

Adobus tin rằng, với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn biết thêm dao phay gan manh gia bao nhiêu. Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như những quyền lợi khi mua hàng, bạn vui lòng gọi cho Adobus qua số hotline 0909.814.386 để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *