Vào ngày 08 tháng 02 năm 2022 vừa qua, Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Adobus đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhằm đánh dấu bước chuyển mình của công ty trong năm mới này. Ngày khai trương năm mới được chọn là ngày đẹp nhất trong tháng như một lời tuyên bố mạnh mẽ về khát khao và ý chí phấn đấu vượt bậc hơn những năm trước. Adobsu xin chia sẻ vài khoảnh khắc vui vẻ trong ngày đẹp trời này cho Qúy khách hàng và các bạn đọc cùng cảm nhận nhé.

100

Ngày khai trương tưng bừng của công ty TNHH Adobus

Việc làm đầu tiên trong ngày khai trương năm mới chính là cúng bái và cảm tạ các vị Thần Linh, tổ tiên ông bà – đây là một hành động vô cùng ý nghĩa để ghi nhớ công ơn những người đi trước và bồi dưỡng thêm niềm tin yêu vào tương lai. Việc cúng kiếng sẽ do đích thân Ban Lãnh Đạo công ty đứng ra thực hiện – một sự uy nghiêm khó có thể diễn tả thành lời.

30

Phong tục tiếp theo không thể thiếu vào năm mới đó chính là trao nahu lời chúc tốt đẹp và những chiếc phong bao lì xì đỏ thắm. Không chỉ riêng con trẻ mới được nhận lì xì, toàn thể nhân viên tại Adobus đều có vinh dự được nhận tiền mừng và các lời chúc thân thương nhất từ Ban Lãnh Đạo công ty. Điều này đã giúp gắn kết tình cảm nội bộ cũng như là động lực giúp tập thể Adobus có ý chí quyết tâm làm việc hăng say hơn trong năm 2022.

60

80

Nhiệm vụ và kế hoạch của Adobus trong năm 2022

  • Đứng đầu trong tâm trí người tiêu dùng khi khách hàng có nhu cầu về dụng cụ cắt gọt cơ khí.
  • Nỗ lực đem các giải pháp công nghệ tiên tiến và vượt bậc hơn về cho đất nước Việt Nam.
  • Nâng tầm giá trị của ngành nghề cơ khí Việt.
  • Phát triển công ty TNHH Adobus từng bước trở nên lớn mạnh và hoàn thiện hơn trong năm mới.
  • Giữ gìn và duy trì tính trung thực, chính trực và uy tín trong ngành nghề.

Adobus – địa điểm cung cấp dụng cụ cắt gọt cơ khí chính hãng

111 1

Không cầu kì, không xa hoa, không rườm rà, thế nhưng Adobus đã hoàn thành ngày khai truong nam moi một cách nồng ấm và ý nghĩa nhất. Mong rằng Adobus có thể hoàn thành được các mục tiêu và dự định của mình trong năm 2022 này, từng bước đem ngành nghề cơ khí Việt vươn xa hơn trong thế giới nói chung. Và mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển hưng thịnh của ước Việt Nam nói riêng. Chúc cho tất cả đối tác doanh nghiệp của Adobus luôn vững mạnh và sự hợp tác của đôi bên sẽ lâu dài, trường tồn mãi theo thời gian.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *