Tiện là một phương pháp gia công phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong các phân xưởng cơ khí tại Việt Nam hiện nay. Dù là dụng cụ được sử dụng rộng rãi thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng có đủ khả năng đáp ứng công việc. Sau khi chắt lọc từ kinh nghiệm của những thợ máy lành nghề nhất, bài viết này sẽ cung cấp 3 vấn đề dao tiện mà bạn nên biết. Thông qua các vấn đề này, người dùng sẽ biết cách chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

ko logo 3 2

Vấn đề 1

Công dụng của dao tiện

Chính vì tiện là phương pháp gia công điển hình đã được nghiên cứu để vận dụng cho các phương pháp gia công khác. Thế nên chúng ta có thể thấy rõ được giá trị quan trọng của sản phẩm dao tiện này. Bài viết sẽ tóm gọn lại công dụng của sản phẩm cho các bạn cùng nắm rõ nhé. Dao tiện tốt sẽ có khả năng gia công các mặt trụ tròn xoay (trong và ngoài). Đồng thời gia công các mặt định hình tiết diện tròn, gia công ren các loại. Với phương pháp tiện độ chính xác bề mặt chi tiết có thể đạt tới cấp hai khi tiện nhẵn, thành phẩm sẽ có độ bóng và tính thẩm mỹ rất cao.

Vấn đề 2

Các loại dao tiện phổ biến

  • Dao tiện ngoài

Dao tiện đầu thẳng: là loại thông dụng nhất để gia công mặt trụ ngoài. Hình dáng đơn giản dễ chế tạo, dễ mài sửa.

Dao tiện đầu cong (hay còn được gọi là dao vạn năng): có thể gia công mặt ngoài hoặc xén mặt. Tiết diện dao vuông nên có khả năng chịu uốn dọc và ngang như nhau.

Dao tiện vai: công dụng chủ yếu là để gia công trụ bậc.

ko logo 6

  • Dao tiện mặt trong

Gồm có dao tiện lỗ suốt và dao tiện lỗ kín. Loại dao này có điểm đặc biệt vì phần trước tròn nhằm để giảm bớt diện tích, làm tăng khả năng gia công lỗ nhỏ.

  • Dao tiện profin

Bao gồm dao tiện rãnh, dao tiện cắt đứt, dao tiện định hình. Các loại dao này có profin lưỡi cắt phụ thuộc vào profin chi tiết gia công.

Vấn đề 3

Địa điểm phân phối dao tiện uy tín

Vấn đề cuối cùng trong 3 vấn đề dao tiện mà bạn cần biết chính là nơi cung cấp sản phẩm uy tín tại Việt Nam. Đây là điều hiển nhiên, vì nếu bạn chọn không đúng nơi bán hàng chính hãng, khả năng cao sản phẩm bạn nhận được sẽ không có khả năng đáp ứng công việc tốt. Chưa kể đến việc hàng kém chất lượng sẽ dễ bị hư hỏng trong quá trình gia công, khiến doanh nghiệp bị mất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, nếu chọn địa điểm phân phối uy tín chúng ta sẽ nhận được sự tư vấn chính xác về sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và công sức cho người dùng.

Lời gợi ý về địa điểm phân phối dao tiện chính hãng – công ty TNHH Adobus

Sau khi đã khảo sát nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, hầu hết mọi câu trả lời đều hướng về công ty TNHH Adobus. Đây là một kết quả không quá khó hiểu, lý do vì tầm ảnh hưởng của Adobus đã có được suốt 9 năm trong ngành. Không những có kinh nghiệm vững chắc mà còn về cả kiến thức chuyên sâu liên quan đến sản phẩm, khó có đơn vị nào có thể bì kịp Adobus.

mui khoan tu hop kim adotools 2 1

Ngoài việc mang lại dao tiện chất lượng mà Adobus còn chú trọng đến giá trị dịch vụ dành cho khách hàng của mình. Các bạn hãy yên tâm rằng, không chỉ giải đáp 3 van de dao tien mà Adobus sẽ nhiệt tình tư vấn 24/7 những thắc mắc về sản phẩm của người dùng. Hãy là người mua hàng thông minh và biết cách lựa chọn địa điểm phân phối mang lại nhiều lợi ích các bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *