Đối với các thợ máy cơ khí, mũi khoan từ là một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện công việc của họ. Tuy nhiên không phải thợ máy nào cũng lành nghề đến mức có thể nắm rõ được chính xác cách lựa chọn mũi khoan từ chất lượng. Hiểu được điều đó, thế nên bài viết đã tổng hợp kinh nghiệm từ các chuyên gia mũi khoan để hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Hướng dẫn cách lựa chọn mua mũi khoan từ dễ dàng nhất

Mũi khoan từ là gì?

Sản phẩm này là loại dụng cụ được sử dụng khi người dùng muốn khoan cắt cho một vật nào đó cho ra thành phẩm lỗ khoan đẹp mắt hơn. Mũi khoan từ tốt sẽ có khả năng khoan các loại vật liệu lớn có độ cứng cao hay khoan sửa chữa cho các thiết bị quan trọng khác. Chúng còn được dùng để khoan những dầm thép lớn trong nhà tiền chế, khoan cắt trong đóng tàu,… Vì như thế mà loại thiết bị này được đánh cao bởi những tính năng và lợi ích mà công cụ này mang lại cho khách hàng.

Cách lựa chọn mũi khoan từ như thế nào?

Để nắm rõ được cách lựa chọn mũi khoan từ phù hợp với nhu cầu, doanh nghiệp phải tự trả lời được những câu hỏi sau

  • Đường kính khoan lớn nhất mà bạn cần khoan với mũi khoan từ là bao nhiêu? Nhằm lựa chọn kích thước size mũi khoan thích hợp.
  • Chiều sâu của lỗ khoan là bao nhiêu? Hay nói một cách dễ hiểu hơn là chiều dày của vật liệu bạn muốn khoan có kích thước như thế nào?
  • Yêu cầu về việc sản xuất hoặc quy mô của doanh nghiệp bạn như thế nào? Nhằm lựa chọn loại mũi khoan có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc nhẹ nhàng (tần suất dùng thấp) hoặc làm việc nặng (tần suất dùng cao).
  • Tiếp theo chính là môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Nếu có nhu cầu làm việc ở trên cao hoặc trong một không gian chật hẹp cần khoan ở những vị trí khó, hãy nhớ chọn loại sản phẩm có khả năng đáp ứng nhé.
  • Cuối cùng là tốc độ khoan, yếu tố này sẽ quyết định chủ chốt bạn nên lựa chọn loại mũi khoan từ nào.

co logo 2

Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên, chắc hẳn bạn đã xác định được sản phẩm lý tưởng và phù hợp. Tuy nhiên, chúng ta còn cần phải chú trọng đến địa điểm mua mũi khoan từ chính hãng thì sản phẩm mới có thể chất lượng đáp ứng được các yêu cầu gắt gao trong quá trình gia công.

Nên chọn mua mũi khoan từ tại đâu?

Như đã nói ở trên, 2 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua được mũi khoan từ chất lượng hay không. Đó chính là cách lựa chọn sản phẩm và lựa chọn địa điểm mua. Sau khi đã hướng dẫn cho mọi người những thông tin về cach lua chon mui khoan tu, bài viết sẽ gợi ý công ty cung cấp sản phẩm uy tín. Adobus – một cái tên vô cùng quen thuộc với các thợ máy tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách lựa chọn mua mũi khoan từ dễ dàng nhất

Chính nhờ sự chuyên nghiệp được hình thành bởi 9 năm kinh nghiệm trong ngành đã giúp Adobus có được vị trí số 1 trong lòng khách hàng. Đồng thời công ty còn đề cao giá trị dịch vụ khi xây dựng cả một đội ngũ kỹ thuật với mục đích phục vụ người mua tốt hơn. Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, tại sao bạn không thử trải nghiệm mua hàng tại Adobus nhỉ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *