Chắc hẳn cái tên “dao phay ngón hợp kim sau nhiệt” này sẽ khiến bạn cảm giác lạ lẫm. Đầy rẫy những dụng cụ như dao phay ngón hợp kim, dao phay ngón 4 me, 3 me rất quen thuộc nhưng sao cái tên phía trên lại lạ đến thế. Nhưng đừng vì nghe lạ tai mà bỏ qua loại công cụ đa năng cực kì hữu ích cho quá trình gia công của bạn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những lý do khiến ta không nên bỏ qua sản phẩm này nhé.

Dao phay ngón hợp kim sau nhiệt có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm nổi bật của dao phay ngón hợp kim sau nhiệt

Ưu điểm

Nếu chỉ có tính năng như các dao phay ngón hợp kim thông thường trên thị trường, chắc hẳn sản phẩm này đã không đứng trong top best seller suốt thời gian qua. Có những ưu điểm và khả năng đáp ứng công việc đặc biệt mà các dòng sản phẩm còn lại không thể so sánh được.

  • Sản phẩm bán chạy hiện nay thuộc dòng Winner Series của hãng Widin mang lại hiệu suất cắt vượt trội về tuổi thọ dụng cụ dài. Lẫn độ an toàn quy trình cao cho hoạt động sản xuất chi tiết
  • Công nghệ vượt trội khi phủ lớp AlTin tăng khả năng chống mài mòn cực cao.
  • Thậm chí dao phay lớp phủ TiALN còn được đánh giá cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ.
  • Góc cắt ổn định bởi thiết kế lưỡi cắt phẳng, ngăn sứt mẻ ở các góc khác nhau.
  • Độ xoắn hợp lý của dao phay cho ra phôi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phôi dễ dàng và rất mịn cho bề mặt gia công. Dòng dao phay ngón sau nhiệt 4 me thế nên có bước tiến nhanh.
  • Như đã nói ở trên, tính thẩm mỹ của dao phay ngón hợp kim sau nhiệt được nhiều khách hàng nhận xét rất tốt. Nguyên nhân vì dùng gia công phay tinh cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng.
  • Đặc biệt còn rất đa dạng về thiết kế, kích thước, thông số kỹ thuật. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các vật liệu và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ứng dụng trong gia công

Dao phay ngón hợp kim sau nhiệt có đặc điểm như thế nào?

 Dòng phay ngón được thiết kế với các hình mẫu vô cùng đa dạng. Dao phay ngón hợp kim sau nhiệt được sử dụng phổ biến trong các xưởng gia công chi tiết kim loại, gia công đồ gá, gia công khuôn mẫu. Ngoài ra phù hợp với cả chạy tinh và bán tinh. Đặc biệt hơn có thể gia công những vật liệu có độ cứng đến 55 HRC – điều mà ít sản phẩm trên thị trường làm được. Sau khi đã nắm rõ được những thông tin về đặc điểm cũng như ứng dụng của dao phay ngón này, chắc hẳn bạn sẽ tò mò muốn biết về địa điểm bán dao phay ngón hợp kim chất lượng. Chắc chắn rồi, vì phải tìm được nơi bán uy tín mới có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá thành ổn định.

Nên mua dao phay ngón hợp kim sau nhiệt chính hãng ở đâu?

Dao phay ngón hợp kim sau nhiệt có đặc điểm như thế nào?

Nhằm giải đáp những thắc mắc phía trên, bài viết xin chia sẻ địa điểm mua dao phay ngon hop kim sau nhiet đang được đông đảo khách hàng tại TPHCM lựa chọn. Không nói ngoa khi tên tuổi của Adobus luôn gắn liền với các dụng cụ cắt gọt chất lượng tốt nhất trong ngành cơ khí. Bởi lẽ công ty Adobus đã có chỗ đứng vững chắc 9 năm trong ngành và vẫn đang không ngừng phát triển. Công ty còn đang đẩy mạnh uy tín và sự chuyên nghiệp thông qua việc xây dựng cả một đội ngũ nhân viên hùng hậu nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm, tại sao không thử trải nghiệm tại Adobus để vừa có được sản phẩm chất lượng vừa nhận được những ưu đãi về giá thành nhỉ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *