Nếu bạn là dân trong ngành cơ khí, chắc hẳn bạn đã biết dao phay ngón hợp kim là dụng cụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành nghề này. Lý do vì loại công cụ trên có nhiệm vụ là tạo ra các mặt cắt chuyên dụng và tạo độ nhẵn bóng cho thành phẩm. Và giữa vô vàn thương hiệu dao phay ngón hiện nay, sản phẩm dao phay ngón hợp kim Widin vẫn đang đứng top 1 trong lòng của đa phần các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy cùng bài viết tìm hiểu lý do nào giúp sản phẩm này luôn chiếm lĩnh thị trường qua bao năm tháng nhé.

Ưu điểm và tính năng ưu việt của dao phay ngón hợp kim

  •  Sản phẩm này thuộc dòng Zamus Star, chạy cho các vật liệu sau nhiệt, với độ cứng lên đến 70HRc.
  • Ngoài việc chạy được các loại vật liệu khó thì sản phẩm còn đa dạng size và kích thước để đáp ứng mọi nhu cầu gia công chi tiết khác nhau của khách hàng.
  • Được thừa hưởng công nghệ tiên tiến và hiện đại của thương hiệu Widin cực kì nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vì thế cho ra đời dao phay ngón hợp kim có khả năng làm việc với độ chính xác cao và chịu mài mòn tốt hơn những sản phẩm thông thường.
  • Đặc biệt sản phẩm được ứng dụng với đa dạng các kiểu phay. Như phay Pocket, phay rãnh , phay vai, phay biên dạng,…
  • Có thiết kế góc cắt 30 độ giảm bớt độ lệch tâm nên hỗ trợ rất nhiều vào nhiều vào việc tăng ổn định cạnh cắt.
  • Ngoài ra dao phay ngón còn được phủ AlTiN cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ. Lớp phủ ALTIN giúp cho dao cứng vững chịu mài mòn tốt hơn, độ bóng cao.
  • Sản phẩm phay với độ chính xác cao.
  • Góc xoắn hợp lí thoát phôi dễ dàng.

ko logo 6

Các thông số kỹ thuật

THƯƠNG HIỆU: WIDIN

ĐƯỜNG KÍNH DAO: 10mm

CHIỀU DÀI LƯỠI CẮT: 15mm

TỔNG CHIỀU DÀI: 70mm

GÓC XOẮN DAO: 30 độ

SỐ LƯỠI CẮT: 4 me

GÓC R: 1.0mm

HÌNH DẠNG: Dao phay thẳng

LỚP PHỦ: TiAlN

Vì sao bạn nên mua dao phay ngón hợp kim tại Adobus?

Một sản phẩm muốn phát huy hết được khả năng và công suất làm việc thì phải là sản phẩm chính hãng. Đó là một điều vô cùng dễ hiểu, bởi lẽ dao phay ngon hop kim được sản xuất với những công nghệ và quy trình đạt chuẩn quốc tế sẽ có chất lượng tốt hơn gấp 10 lần so với hàng trôi nổi. Lời khuyên dành cho những ai chưa tìm được địa điểm đáng tin cậy để mua hàng là bạn có thể cân nhắc đến công ty TNHH Adobus.

mui khoan tu hop kim adotools 2 1

Adobus hiện đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bởi kinh nghiệm 9 năm dày dặn và sự trung thực lẫn chuyên nghiệp trong kinh doanh. Đến với Adobus, bạn vừa có thể nhận được sản phẩm chất lượng vừa nhận được giá trị dịch vụ mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty mang lại. Vậy tại sao không cho Adobus một cơ hội nếu như bạn có nhu cầu mua hàng nhỉ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.