Hiện nay, trên thị trường nhiều loại mảnh dao tiện cnc dành chuyên tiện các vật liệu thép, gang, inox,… Vậy làm thế nào để chọn mảnh dao tiện phù hợp với nhu cầu gia công của mình? Xem ngay những chia sẻ gợi ý vài kinh nghiệm chọn mảnh dao tiện ngay bên dưới bạn nhé!

mảnh dao tiện cnc

Kinh nghiệm chọn mảnh dao tiện

Chọn đúng thiết kế hình học

Thiết kế hình học giúp cho người dùng nhận biết hình dạng chính xác của mỗi loại mảnh dao tiện mà chọn dùng hiệu quả, đa phần dòng sản phẩm này có kết cấu là theo hình tam giác, hình vuông, hình thoi,… loại này làm từ chất liệu hợp kim nên cũng vì thế mà các bạn dựa vào điều này để mà mua dùng hợp lý trong công việc của mình.

Chọn đúng lớp phủ

Lớp phủ tốt phù hợp với vật liệu gia công giúp dao cụ có tuổi thọ bền hơn

mảnh dao tiện cnc2

Chọn đúng kích thước mảnh tiện

Kích thước mảnh tiện hết sức đa dạng, kích thước từ 30- 80 độ, với trị giá của các kích thước này giúp cho các bạn chọn dùng tốt dụng cụ mảnh dao tiện.

Đối với vật gia công nặng như tiện phá thô, kích thước Insert thường dùng phải cao hơn IC là 25 mm (1 inch). Khi tiện tinh, kích thước Insert thì có thể giảm chút để tiện gia công được trong nhiều trường hợp khác nữa.

Chọn đúng góc lưỡi dao và góc tiếp xúc

Góc lưỡi dao và góc tiếp xúc chỉ xê xích nhau một chút nhưng nhờ vào hai góc này giúp cho độ cắt vật liệu thêm phần chính xác và làm cho vật liệu được cắt trở nên đẹp hơn.

Chọn mảnh dao tiện nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất và chế tạo ra sản phẩm mảnh dao tiện, cho nên để có thể chọn được những loại dưới đây theo các hãng sau để người tiêu dùng có thể tìm được cho mình loại phù hợp nhất.

Mảnh dao tiện Kennametal

Thương hiệu Kennametal là một thương hiệu lớn đến từ Mỹ, có thể nói thương hiệu này cho ra đời nhiều loại dụng cụ trong ngành cơ khí nhằm phục vụ cho nhu cầu của ngành này rất nhiều và như vậy Kennametal đã cho ra đời mảnh dao tiện với kết cấu chắc chắn, kiểu dáng hiện đại mà đưa vào làm việc mau chóng giúp người dùng nhận được nhiều lợi ích từ đó.

mua mảnh dao tiện 2

Mảnh dao tiện Widia

Thương hiệu Widia cũng là một thương hiệu lớn, với nhiều sản phẩm được làm ra tại đây, nên khi các bạn biết đến mảnh dao tiện cnc được Widia sản xuất chắc hẳn không khỏi bất ngờ bởi thương hiệu này vô cùng nổi tiếng, các dòng sản phẩm đều được mang đi kiểm định nên về mặt chất lượng miễn bàn. Chính điều này mà các bạn nên mua mảnh dao tiện của hãng Widia.

Liên hệ tư vấn chọn mảnh dao tiện miễn phí

Mỗi bản vẽ chi tiết khác nhau sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu khác nhau để bạn lựa chọn loại manh dao tien cnc nào cho phù hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Công Ty Adobus là đại lý cung cấp dao cắt gọt gia công cơ khí úy tín nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí thêm về sản phẩm cũng như chế độ cắt.

Adobus là công ty chuyên cung cấp các loại dao tiện,dao phay các loại phụ kiện, dụng cụ cơ khí chính xác và các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí chính xác từ các thương hiệu uy tính hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *