Mũi khoan truyền thống hiện đang dần bị tụt lại và lỗi thời do sự xuất hiện của một đối thủ cực kì mạnh. Không gì khác ngoài mảnh khoan hợp kim đang phủ sóng trên thị trường. Sản phẩm chiếm được sự ưu ái của các doanh nghiệp nhờ vào các ưu điểm và tính năng vượt trội của nó. Nhưng liệu bạn có thật sự biết rõ cách nhận diện được sản phẩm chất lượng khi có quá nhiều mặt hàng trôi nổi được bày bán. Vậy hãy để bài viết này giúp bạn nhé.

3 cách nhận diện mảnh khoan hợp kim tốt liệu bạn đã biết?

Những điều cần quan tâm khi lựa chọn mảnh khoan hợp kim

Phù hợp với mục đích sử dụng

Cần lưu tâm chi tiết gia công lỗ mang các con phố kính như thế nào. Nếu từ phi 8mm trở lên việc đầu tư vào mảnh khoan hợp kim là điều đúng đắn. Với ưu điểm có khả năng thay thế lưỡi cắt. Đặc biệt các mũi khoan cơ khí này được thiết kế để người vận hành máy sở hữu khả năng thay đổi lưỡi cắt bị mòn một cách mau chóng. Với cấu tạo bẻ phôi giúp mũi khoan định hướng tốt khi khoan mà không cần khoan tâm. Thích hợp với quá trình cắt không liên lục, khoan xếp chồng nhiều lớp hoặc trong khoan kết cấu xây dựng.

Độ bền và ổn định của sản phẩm

Mảnh khoan tốt cần được làm từ vật liệu hợp kim cứng giúp công cụ đạt được độ cứng cao, chịu nhiệt tốt. Yêu cầu thiết kế lưỡi cắt độc đáo giúp cho quá trình khoan ổn định hơn. Đặc biệt khoan được trên các bề mặt phôi nghiêng, gián đoạn và những tấm phôi xếp chồng vào nhau. Thêm vào thiết kế tự định tâm khi khoan với góc bẻ phoi giúp chống trượt mũi đạt độ chính xác cao. Hỗ trợ rất tốt trong việc định hướng tốt khi khoan mà không cần phải khoan tâm dẫn hướng. Đòi hỏi công nghệ làm mát trong nhằm giúp cải thiện tuổi thọ công cụ và chất lượng lỗ, tăng khả năng loại bỏ phôi.

3 cách nhận diện mảnh khoan hợp kim tốt liệu bạn đã biết?

Đáp ứng khả năng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Yêu cầu có lớp phủ tăng được độ bền của mũi khoan trong quá trình cắt. Với mục đích cải thiện tuổi thọ và rút ngắn được thời gian cho khách hàng. Đồng thời phải có thiết kế vành đai hai lưỡi để quá trình xử lý ổn định hơn và bẻ phoi hoàn hảo gia tăng hiệu suất công cụ cùng khả năng chống oxy hóa tốt. Nhờ vậy rất phù hợp cho mảnh khoan hợp kim trong kết cấu xây dựng vì có khả năng khoan nhanh và chính xác cao. Tất cả những đặc điểm trên sẽ giúp tiết kiệm được thời gian gia công và chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Đơn vị phân phối mảnh khoan hợp kim chất lượng

3 cách nhận diện mảnh khoan hợp kim tốt liệu bạn đã biết?

Với những yêu cầu trên đa phần sản phẩm manh khoan hop kim tại nhà Adobus đều đáp ứng được. Với kinh nghiệm 9 năm trong ngành phân phối dụng cụ cắt gọt cơ khí, Adobus luôn là sự lựa chọn đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Adobus không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân thông qua việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với sứ mệnh mang những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam, Adobus đang dần khẳng định vị trí trong lòng của người dùng. Nhắc đến mảnh khoan hợp kim, chắc hẳn ai là thợ máy cũng sẽ nghĩ ngay tới Adobus. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với công ty để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *